Tem Sentrip có tác dụng gì, có hiệu quả không, giá bao nhiêu tphcm?

Tem ngậm Vinix được đóng thành hộp bao gồm 10 tem, mỗi tem Vinix chứa 50mg Sildanafil, chính vì thế mà mọi người hay gọi là Vinix 50mg. Khi mới sử dụng, bạn dùng 1 tem Vinix đã cho hiệu quả trong 24 giờ, nhưng lưu ý Vinix cần dùng trước quan hệ khoảng 30 – 45 phút để thuốc có đủ thời gian phát huy tác dụng. Trong trường hợp sử dụng 1 tem vinix Hàn Quốc không đủ “đô”, bạn có thể dùng 2 tem 1 lúc, tương ứng với Vinix 100mg Sildenafil. Thời gian càng về sau thì hiệu quả thuốc giảm dần, do vậy, tốt nhất là bạn có quan hệ tình dục từ 1 – 4 giờ sau khi dùng thuốc.

GIÁ
120.000 ĐỒNG /TEM

(Giao hàng từ 2 tem, miễn phí giao hàng toàn quốc khi mua từ 3 tem)

ĐẶC BIỆT:

MUA 1 HỘP 10 TEM ĐƯỢC TẶNG THÊM 1 TEM

GIÁ CHỈ: 1.000.000 ĐỒNG/ HỘP

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ

08.8808.4098

Những thuốc điều trị rối loạn cương dương đa phần dạng viên nén dùng đường uống, thành phần của chúng là Sildanfil, Tadalafil hoặc Vardenafil,… Sentrip cũng có thành phần chính là Tadalafil – hoạt chất cường dương thế hệ sau cho hiệu quả nhanh và ít tác dụng phụ hơn Sildenafil. Sentrip được bào chế theo dạng gói, mỗi gói là 1 tem Sentrip tương ứng với hàm lượng Tadalafil 20mg. Ở những người mới sử dụng, chỉ nên dùng 1/2 tem Sentrip, tương ứng với Tadalafil 10mg. Trường hợp dùng 1/2 tem không hiệu quả thì lúc này bạn sử dụng luôn 1 tem, tuyệt đối chỉ sử dụng 1 tem cho 1 lần và cho 1 ngày.

Tem sentrip korea hiện đang là sản phẩm được nhiều quý ông lựa chọn thay thế cho các loại thuốc cường dương dạng uống bởi nó nhỏ gọn, tiện dụng. Dễ dàng sử dụng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.Thành phần: 1 tem chứa 20mg Tadalafil

Tá dược vừa đủ

Hướng dẫn sử dụng: Ngậm 1 tem hoặc 1/2 tem trước quan hệ 30 phút, không dùng cho phụ nữ, trẻ em. Những người bị bệnh tim mạch, huyết áp.

Tem sentrip korea được sản xuất tại đất nước Hàn Quốc. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất dành cho dòng thuốc cường dương dạng ngậm.

Tem Sentrip có tác dụng gì, có hiệu quả không, có hại không, giá bao nhiêu tphcm? Tem Sentrip đã giúp rất nhiều nam giới Việt tự tin hơn trước khi lâm trận. Việc bạn lo lắng dùng tem Sentrip sẽ khiến “cậu nhỏ” mãi chào cờ hoàn toàn thừa thãi bởi chỉ khi dùng Sentrip và có những kích thích tình dục kèm theo thì “cậu nhỏ” mới cương cứng để thực hiện nhiệm vụ.

Tem Sentrip có tác dụng gì?

Tem Sentrip là loại thuốc cường dương dạng ngậm thuộc công ty dược GPS Global Co., Ltd có địa chỉ 471, Gangseo-ro, Gangseo-gu, Seoul, Hàn Quốc sản xuất. Đây được xem là thuốc cường dương thế hệ mới, được thiết kế theo dạng tem ngậm, mất khoảng 30 phút để thuốc phát huy tác dụng giúp “cậu nhỏ” chào cờ khi nhận được kích thích tình dục.Rối loạn cương dương là vấn đề 1/3 nam giới thế giới mắc phải. Mấu chốt căn bệnh này là dương vật của nam giới không thể cương dương hoặc không đủ độ cứng để thực hiện trọn vẹn một cuộc giao hợp. Tuy chứng bệnh này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng nhưng về mặt tinh thần, nó đánh một đòn tâm lý khá nặng nề, khiến nam giới trở nên mặc cảm, tự ti. Thuốc điều trị rối loạn cương dương ra đời đã giúp hàng triệu nam giới bị rối loạn cương dương vượt qua chứng bệnh này.

Xem thêm tại : Sentrip Korea Hàn Quốc là gì, giá bao nhiêu, mua ở đâu tphcm

View more random threads: