Sửa mũi bao lâu mới được đeo kính?


Sửa mũi bao lâu mới được đeo kính?
Nhiều người cho rằng sau khi nâng mũi phải kiêng khem rất nhiều thứ đặc biệt những việc liên quan đến mũi như trang điểm và đeo kính. Đeo kính là việc gần như bắt buộc với những người cận thị. Không chỉ có vậy, kính cũng là một món nữ trang, thể hiện đẳng cấp, phong cách của mỗi người. Rất nhiều người còn có sở thích đeo kính hoặc sưu tập kính. Vậy với những người nâng mũi, họ có được đeo kính không? Cùng xem họ chia sẻ nhé!nâng mũi có đeo kính được không

Huyền Trang( Bình Dương): “Nâng mũi xong thời gian đầu thì phải kiêng đeo, cái này bác sĩ nâng mũi cũng dặn mình thế, lúc này mũi cần thời gian phục hồi sau nâng mũi, giữ cố định để về form và sụn nâng mũi cũng cần có thời gian để liền vào, không thể nâng một hôm hôm sau đã liền ngay vào được. Nâng xong rồi thì cứ đeo kính thoải mái, chẳng có vấn đề gì”.


Khách hàng sau nâng mũi vẫn đeo kính bình thường !

Đeo kính sau nâng mũi !
Linh Thương(Tây Ninh): “Ấy hỏi nâng mũi có đeo kính được không thì tớ đã nâng rồi và thấy nên kiêng không đeo kính trong 1 tháng đầu nhé, để cho cái sụn mới đưa vào ấy nó liền vào với cả những lúc ấy cơ rồi các thể da, dây chằng các kiểu nó hồi phục cấu trúc mũi nó ổn định thì làm gì thì làm. Đại loại thế ạ. 1 tháng trở ra, mũi tự nhiên lúc đấy tha hồ đeo mà trang điểm thì thoải mái. Chỉ tránh sao va đập mạnh vào mũi thôi”.Nâng mũi sau bao lâu thì ổn định?
Nâng mũi xong bao lâu thì đẹpBạn có thể nâng mũi để xinh đẹp và có thể đeo kính khi mũi đã hồi phục như Kiều Trang nhé
Sửa mũi bao lâu mới được đeo kính? – Lời khuyên của bác sĩ

Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn(GĐ Viện thẩm mỹ Tuấn Linh) cho biết: “Rất nhiều người lo lắng sau khi nâng mũi, chất liệu sụn được đưa vào sẽ biệt lập với các cấu trúc khác trong khoang mũi và dễ bị xê dịch khi vận độn mạnh, đeo kính hoặc trang điểm. Thực chất, thời gian đầu bạn nên hạn chế tác động lên vùng mũi để tránh tình trạng này nhưng sau khoảng 1 tháng khi mũi đã ổn định thì bạn đeo kính, trang điểm, vận động như bình thường.


Sụn nâng mũi nhanh chóng tạo thành khối thống nhất cho mũi đẹp tự nhiên
Đặc biệt nếu bạn chọn chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân thì sau khi được cấy ghép vào mũi, sụn vẫn tiếp tục được duy trì qua cơ chế cơ chế thẩm thấu, nhanh chóng tạo thành khối thống nhất, giúp mũi đẹp tự nhiên ngay cả khi bạn sờ nắn. Để có dáng mũi đẹp, không để lại di chứng sau tiến hành, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín và nâng mũi với phương pháp nâng mũi tiên tiến”.