Sau khi nâng mũi mất bao lâu thời gian để mũi phục hồi ?

Vấn đề nâng mũi mất bao lâu để hồi phục cũng là những vấn đề như nâng mũi bao lâu thì đẹp, nâng mũi bao lâu hết sưng? thường được khách hàng quan tâm đặc biệt. Sau khoảng 7 – 10 ngày, chiếc mũi của bạn sẽ hết sưng và hết đau. Tuy nhiên, chiếc mũi sẽ hoàn toàn phục hồi, tự nhiên sau khoảng thời gian 1 – 1,5 tháng sau phẫu thuật. Bạn cần phải chú ý thực hiện nghiêm ngặt theo những lời chỉ dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc sau nâng mũi để sớm đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất nâng mũi có an toàn không. Vì thế bạn không cần lo lắng mất bao lâu để phục hồi sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi nữa nhé.
Khách hàng được bác sĩ chăm sóc tận tình sau phẫu thuật nhằm giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi như ý.
Để sớm có được chiếc mũi đẹp như ý sau phẫu thuật, việc lựa chọn phương pháp nâng mũi tiên tiến cũng giúp mang lại kết quả thẩm mỹ cao sau phẫu thuật. Hiện nay, công nghệ nâng mũi s line tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh được khách hàng đánh giá rất cao là phương pháp thẩm mỹ sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay giúp khắc phục hầu hết các nhược điểm của các phương pháp cũ và bạn không cần quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.
Đội ngũ bác sĩ tận tâm phẫu thuật nâng mũi
Đặc biệt, thẩm mỹ mũi s line là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo giúp bạn nhanh chóng sở hữu được dáng mũi như mong ước. nâng mũi có đau không


Hy vọng với những thông tin trên đây phần nào mang đến cho bạn những hữu ích về vấn đề nâng mũi mất bao lâu để hồi phục. Nếu bạn đang băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ mũi bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Tuấn Linh qua địa chỉ 170 Trần Phú, P.9, Q.5, TP.HCM hoặc gọi theo số 0966 669 303 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé.