nhũ hoa bị thụt vào trong không chỉ làm mất đi vẻ đẹp của núi đôi, mà còn ảnh hưởng đến chức năng của tuyến sữa, lại khó vệ sinh.

nguyên nhân vì đâu?


- mặc áo chíp quá chật: khi bước vào tuổi dậy thì, teen girl nào mặc áo ngực quá chật sẽ "tạo cơ hội" cho nhũ hoa chưa kịp lấp ló đã trốn tịt vào trong. việc mặc áo chíp không đúng size cũng vậy, nếu áo ngực quá nhỏ so với bầu núi đôi, dễ khiến cho "đỉnh núi" mất tích.

- bẩm sinh: do ống tuyến sữa của bạn bị ngắn hơn so với bình thường.

- yếu tố di truyền: đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhũ hoa không “ló mặt chào đời”. bạn hãy tâm sự với mẹ xem sao nhé.ảnh minh hoạ


biện pháp khắc phục

- chọn áo ngực đúng size: tránh trường hợp vì muốn làm đẹp mà chọn áo chíp chật, bó sát khiến núi đôi "khó thở". đồng thời, nếu sở hữu bầu núi đôi đang bị thụt vào trong, bạn nên khoét một lỗ tròn ở áo ngực, để nhũ hoa có không gian mà ló rạng nhé!

- dùng tay kéo ra: thông thường, nếu nhũ hoa bị tụt ở mức độ nhẹ, các bạn gái chỉ cần nhẹ nhàng vê quanh đầu núi đôi, đẩy dần cho nhũ hoa ra ngoài. nhưng cách này cần kiên trì và kết hợp với việc mặc áo chíp sao cho "thoáng" một chút. làm như vậy một thời gian, chắc chắn nhũ hoa sẽ "giơ tay đầu hàng mà lộ diện".

- dùng áp lực: khi bạn dùng tay thường xuyên mà vẫn không mang lại hiệu quả mấy thì nên sử dụng cách sau: dùng ống tiêm cỡ to một chút, cắt bỏ đoạn đầu (chỗ để gắn kim tiêm) rồi ấp vào đầu ngực; nhẹ nhàng kéo pít-tông lên, nhũ hoa sẽ từ từ xuất hiện. nên thao tác từ từ và nhẹ nhàng, tránh làm mạnh tay quá, núi đôi dễ bị sưng và tổn thương.

- phẫu thuật: bạn cũng có thể đến bệnh viện hoặc các trung tâm thẩm mỹ để tiến hành phẫu thuật kéo núm vú lên. tuy cách này mang lại hiệu quả cao và khá bền vững nhưng không thích hợp với những bạn gái mới lớn.
theo baomoi