những diễn viên thường phải hóa thân vào nhân vật của mình do vậy họ phải tăng cân hoặc giảm cân trong thời gian rất ngắn, giảm cân nhanh để không ảnh hưởng đến sức khỏe và vẫn tiếp tục công việc chỉ trong 1 thời gian ngắn? họ đã làm thế nào?

hãy cùng tham khảo thực đơn giảm cân, giảm béo nhanh của mỹ nhân trung hoa chương tử di dưới đây nhé.


chương tử di đã giảm cân thành công nhờ thực đơn giảm cân rất khoa học.


tuần thứ nhất:

- buổi sáng: 1 trái cà chua + 100g rau xà lách (rau diếp) + một bát mạch yến (không có đường).
- buổi trưa: 1 quả cà chua + một lòng trắng trứng(có chứa protein) hoặc 80g thịt cá hoặc thịt gà + nước hoặc đồ uống không có đường.
- buổi tối: 1 quả cà chua + 100g dưa chuột + nước (không đường).

tuần thứ hai:

- buổi sáng: so với tuần đầu tiên bớt đi bột yến mạch.
- buổi trưa: so với tuần đầu tiên giảm đi cà chua.
- buổi tối: giống như tuần đầu tiên.

tuần thứ ba:


- buổi sáng: so với tuần thứ hai bớt đi cà chua.
- buổi trưa: giống tuần thứ hai.
- buổi tối: so với tuần thứ hai bớt đi cà chua.


nguyên tắc giảm cân hỗ trợ 1: tránh cảm giác quá đói.


từ việc ăn uống thoải mái để tăng cân theo yêu cầu vai diễn rồi phải áp dụng ngay một quá trình ăn kiêng nghiêm ngặt là điều vô cùng khó khăn. vì vậy, chương tử di phải rất kiên trì mới có được thành quả như mong muốn.

để tránh cảm giác quá đói trước khi ngủ, sau khi ăn xong ba bữa chính như bình thường, 30 phút trước khi ngủ, cô ăn một chén sữa chua hoặc 50g pho mát.

theo đó, mỗi ngày chương tử di còn uống một lý rượu vang đỏ, trong 3 tuần cô giảm được 7 ký.mỗi ngày 1 ly rượu vang đỏ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

nguyên tắc giảm cân hỗ trợ 2: phải vận động

ngoài thực đơn giảm cân trên, chương tử di còn bí quyết giảm cân nào không? đó chính là “kiên trì vận động”. nếu giảm cân mà không vận động thì rất dễ có tác dụng ngược, phải vận động để vừa tiêu hao năng lượng thừa, vừa đảm bảo cơ thể khỏe mạnh.
và đây là bài tập vận động trước giờ ngủ của chương tử di: trước tiên là gập và duỗi cánh tay, tập luyện cho bắp thịt săn lại. sau đó hai tay chống ở trên giường, cho khủy tay hướng về phía sau (các ngón tay hướng về phía sau), hóp chặt bụng, hai chân khép lại, chậm chậm gập tay xuống, người cũng hướng xuống, chú ý trọng tâm cơ thể, sau đó từ từ trở lại tư thế ban đầu. tiếp theo đổi sang tay phải. mỗi một bên như thế làm 12 lần.
bạn vừa xem xong bài viết "thực đơn giảm cân của chương tử di",