Tự hào là 1 trong số ít những trường dạy học trang điểm chuyên nghiệp TPHCM uy tín nhất- Lavender với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng tất cả các học viên đang có nhu cầu tìm hiểu khoá học trang điểm tại nhà ở TPHCM.

Những điểm nổi bật của Lavender Makeup:
Các loại mỹ phẩm sử dụng khi trang điểm dự tiệc tại nhà đều là mỹ phẩm High-end của những thương hiệu nổi tiếng như Makeup Forever, MAC, OZ, Anastasia....
Với những loại mỹ phẩm chất lượng như vậy sẽ giúp khách hàng có lớp trang điểm mịn màng, đẹp, không gây ảnh hưởng cho da và giữ được lớp trang điểm lâu trôi hơn.
Các phong cách trang điểm luôn cập nhật mới, từ trẻ trung, dịu dàng cho đến cá tính, ấn tượng phù hợp với mọi khách hàng.

Giá trang điểm dự tiệc tại nhà cũng khá phù hợp với đại đa số khách hàng.
Như đã nói ở phần giới thiệu, các chị em có thể học trang điểm ở nhà dưới sự chỉ dạy của các giáo viên mà không cần phải tới các lớp học đông người. Sẽ thật tuyệt khi chúng ta tự mở một lớp học tại gia 1 kèm 1 hoặc là học theo nhóm 3 – 5 người.
Học tại nhà sẽ giúp cho các học viên không phải đi xa, tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí đi lại. Học tại nhà sẽ thỏa mái hơn, các chị em có thể thu xếp được công việc, thời gian đi lại thì chúng ta có thể tận dụng vào kéo dài thời gian học.

Với việc học tại gia, các chị em vừa đảm bảo được công việc hành chính ở công ty vừa được chỉ dạy về các kĩ năng trang điểm.

Tóm lại, dạy trang điểm tại nhà cho học viên, các chị em nhận được rất nhiều những lợi ích mà vẫn thỏa mãn được niềm ham thích làm đẹp của mình.

Một lớp học tại nhà như thế này dưới sự chỉ dẫn sát sao của các chuyên gia các chị em sẽ thu được các kĩ năng bài bản hơn là việc phải học lỏm theo các hình ảnh hay video ở trên mạng Internet.
Tham khảo chi tiết tại địa chỉ website học viện đào tạo nhiếp ảnh lavender