chỉ 3 tuần sau sinh bé harper, chị veronika đã lấy lại được vòng eo như thuở còn son.
veronika là một blogger khá nổi tiếng. chị thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm bầu bí và chăm sóc con trên mạng. veronika cũng không ngừng cập nhật những hình ảnh đáng yêu về cô con gái harper. cô được nhiều người biết đến không chỉ qua những kinh nghiệm chăm sóc con mà còn bởi chị rất xinh đẹp và có bí quyết độc giúp nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh.

nữ blogger xinh đẹp chia sẻ, chỉ 3 tuần sau sinh, vòng eo của cô đã về được như ngày còn con gái. thật ngưỡng mộ phải không các mẹ? hãy cũng tham khảo bí quyết của mẹ veronika nhé.


veronika khi mang bầu tuần thứ 38


veronika và chồng


trong thai kỳ, bà mẹ trẻ tăng 15kg.

trong suốt thai kỳ, veronika tăng tất cả 15kg. sau sinh bé harper 1 tuần, chị giảm được 6kg, kể từ khi đó chị không theo dõi cân nặng của mình thường xuyên nữa nhưng điều đặc biệt là vòng eo của cô giảm nhanh chóng. chỉ 3 tuần sau sinh, veronika đã có thể mặc lại được tất cả quần jeans mà cô đã mặc hồi trước khi mang bầu. tuy nhiên veronika cũng chia sẻ: “sau khi sinh được hơn 2 tuần, tôi đã thử lại những chiếc quần jeans cũ của mình và thật bất ngờ tôi vẫn chui được vào. dù vậy, thân hình tôi không thực sự “chuẩn” như ngày còn con gái bởi tôi đã có 9 tháng “vác” trên mình em bé nặng 3,7kg còn gì.”

chia sẻ về kinh nghiệm lấy lại vòng eo và bụng phẳng sau sinh, veronika nói: “sau sinh nở, tôi đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại hỏi thăm từ bạn bè và người hâm mộ. họ không quên hỏi tôi bí quyết giúp eo thon sau sinh. xin chia sẻ thật lòng là tôi nghĩ phần lớn là do cơ địa mỗi người. tuy nhiên phải nhấn mạnh rằng chế độ ăn uống trong thai kỳ là vô cùng quan trọng. tôi không ăn quá nhiều tinh bột, vì vậy tôi vẫn kiểm soát được cân nặng trong thai kỳ của mình mà con thì vẫn đủ chất. các bạn thấy đó, tôi chỉ tăng 15kg nhưng con tôi vấn được 3,7kg.”

theo mẹ veronika việc tăng cân có kiểm soát trong thai kỳ đã giúp chị không hề bị rạn da và nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh.

“một bí quyết nữa để vòng eo nhanh thon gọn sau sinh là tôi rất chăm chỉ cho con bú và hút sữa. tôi đã được các bác sĩ khuyên nên cho con bú thường xuyên vì việc này giúp đốt cháy calo hiệu quả. nhưng để có được nguồn sữa tốt, tôi vẫn phải ăn uống đầy đủ và tôi không hề ăn kiêng. tôi ăn với chế độ đúng như trước khi mang thai nhưng ăn thành nhiều bữa nhỏ, khoảng 2-3 giờ/bữa.”, veronika nói.


veronika với bụng bầu tuần 37


và đây là hình ảnh cô cùng con gái tại bệnh viện.


ảnh trái: bụng của veronika 24 giờ sau sinh; ảnh phải: bụng của veronika 2 tuần sau sinh.


ảnh trái: bụng của veronika trước khi mang bầu; ảnh phải: bụng của veronika 3 tuần 1 ngày sau sinh.

ngoài ra, một bí quyết khác để vòng eo sớm trở lại sau sinh của mẹ veronika là chăm chỉ tập thể dục. nữ blogger chia sẻ: “tôi không có nhiều thời gian để tập luyện nên thường tranh thủ lúc harper ngủ hoặc lúc đẩy xe cho harper ra ngoài chơi. ở trong nhà, tôi thường ưu tiên các bài tập cho vùng bụng, khi đi dạo cùng harper, tôi cố gắng đẩy xe trên chặng đường dài thay cho môn đi bộ. tôi thấy việc tập luyện này khá hiệu quả.”

chia sẻ về vóc dáng của mình sau sinh, veronika nói: “tôi khá hài lòng với vóc dáng hiện tại của mình. hy vọng với những bí quyết nhỏ này, các mẹ cũng sớm lấy lại vóc dáng sau sinh.”


veronika (phải) lấy lại vóc dáng rất nhanh sau sinh nở.


đó là nhờ cô chăm chỉ cho con bú


và luyện tập thể thao.


bé harper hơn 1 tháng tuổi.

theo nang.yahoo.com​