bạn lo lắng việc giảm cân của mình sẽ bị ảnh hưởng khi bạn tham gia các buổi tiệc, liên hoan bởi vì bạn có thể rất khó khăn để bỏ qua tất cả những calo với nhiều món thức ăn.
bạn hãy tham khảo một số cách giảm cân đơn giản và thủ thuật để giúp vượt qua kỳ nghỉ lễ mà không chồng chất thêm kg.


nên ăn lót dạ trước khi đi dự tiệc
bạn nên ăn một ít hoặc ăn lót dạ trước khi đi ăn tiệc bởi vì bạn sẽ không để cơ thể chết đói và ăn quá nhiều khi bạn đến nơi.

khi đến một bữa tiệc, bạn có nhiều khả năng những thực phẩm với lượng calo cao bên cạnh những thực phẩm ít calo khác. đó có thể là lý do bạn tự chất chồng thêm vài cân đấy.

hạn chế uống nhiều rượu bia
uống nhiều rượu bia rất không tốt cho sức khỏe của bạn. rượu, bia và các loại đồ uống có cồn thường sẽ có lượng calo cao và không có giá trị dinh dưỡng, mà kết quả sẽ bị tăng cân. nếu phải uống rượu, đảm bảo bạn nhâm nhi trên mặt nước ở giữa để giúp cắt giảm calo. điều này cũng sẽ giữ cho cơ thể đủ nước suốt đêm.

không quên các hoạt động tập luyện để giảm cân
tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn tiêu hao lượng calo, cảm thấy tràn đầy năng lượng và tự tin.
ngồi xem tivi hay nghe nhạc vào ngày nghỉ, nhưng tuyệt đối không-không nên hưởng thụ bằng cách đó, đặc biệt là trong mùa lễ khi bạn có xu hướng thưởng thức rất nhiều món ngọt.

không quên tham gia vào các hoạt động
bạn hãy tập trung vào tất cả các hoạt động xung quanh khác để không kết thúc phung phí toàn bộ thời gian vào các bữa ăn trong kỳ nghỉ.
tham gia vào các cuộc trò chuyện hoặc trò chơi bên cạnh thay vì thực phẩm. ngoài ra, học cách nói không khi bạn đang cung cấp các loại thực phẩm giàu calo và biết dừng lại đúng lúc khi dạ dày của bạn lên tiếng.