bạn đang muốn giảm cân nhưng lại ngại với chế độ ăn kiêng khắc khổ những thông tin dưới đây sẽ giúp giảm cân mà không cần ăn kiêng.

ăn các loại ngũ cốc nguyên hạt
các loại ngũ cốc nguyên hạt như đậu,gạo lức, lúa mạch, yến mạch, lúa mì. chúng sẽ cải thiện lượng lipid (cholesterol xấu thấp hơn), do đó giúp trong việc giảm cân.

ăn các loại rau
khi được cung cấp với nhiều loại thức ăn cho một bữa ăn sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn. vì vậy, thay thế một số món ăn nhiều chất béo trong thực đơn với nhiều rau quả.làm hai loại rau màu xanh lá cây , thay vì một và bạn sẽ cảm thấy hài lòng mà không phá hoại chương trình giảm cân.

rượu
những người tiêu thụ nhiều hơn 4 ly một ngày có tỷ lệ cao hơn đáng kể sẽ có khả năng tăng cân hơn. ngoài ra, khi tiêu thụ nhiều hơn so với số lượng được khuyến cáo, có xu hướng thưởng thức trong thực phẩm có hại.

trà xanh
mặc dù chưa được xác nhận chính xác nhất, một số nghiên cứu gợi ý rằng trà xanh có thể làm tăng khả năng cơ thể để đốt cháy nhiều calo, thông qua tác động của hóa chất thực vật được gọi là catechin.
ngay cả khi nó không phải là hoàn toàn ngạc nhiên, một thức uống lành mạnh có thể thay thế một cái gì đó không lành mạnh như một lắc kem hoặc một ly cà phê kem chắc chắn là giá trị khác nhau.