để tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì được ảnh hưởng từ nhiều nguyên nhân, nguyên nhân đầu tiên nên nói đến là di truyền, thứ hai là do chế độ ăn uống và do cách mặc áo ngực hợp lý gây sức ép cho vòng 1 khiến vòng 1 không thể phát triển được. để giúp vòng 1 của bạn phát triển bình thường và vượt trội hơn, mình xin giới thiệu các bạn cách tăng vòng một ở tuổi dậy thì để có thêm kinh nghiệm chăm sóc núi đôi và ghi chú cho mình những lưu ý giúp cải thiện vòng 1 tốt hơn.

tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì cần tránh những điều gì ?
muốn tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì thì tốt nhất bạn đừng nên bó ngực vì xấu hổ, vì ở tuổi của bạn ngực của bất cứ ai cũng phát triển rất rõ rệt, thể hiện rõ hơn đường cong và những đường nét nữ tính, nhưng có một số bạn nữ lại ngại ngùng hay xấu hổ vì điều đó nên đã sử dụng áo ngực chất để bó vòng 1 của mình. đó là điều bạn không nên làm vì có thể sẽ gây nhiều bất lợi cho sức khỏe, hơn thế nữa còn khiến vòng 1 của bạn không phát triển và gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của tim hay phổi. tệ hơn nữa là có thể hạn chế sự phát triển của tuyến sữa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc tiết sữa khi sinh con đấy.

một điều cần lưu ý để tăng cho vòng 1 tuổi dậy thì nữa là tránh gây tổn thương cho ngực khi tập thể thao hay vận động mạnh, khi cảm thấy vòng 1 bị đau bạn đừng nên nhào hoặc bóp nặn vì vòng 1 đang phát triển nên sẽ căng tức gây nên hiện tượng đau nhức như bình thường thôi.

những điều nên làm để tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

- lựa chọn áo ngực thích hợp: mặc áo ngực đúng kích thước và thoải mái sẽ khie1n vòng 1 được nâng đỡ và đảm bảo đượng lưu lượng máu ở vòng ngực lưu thông tốt hơn, bạn nên mua nhiều loại áo ngực để thay đổi cũng như thích hợp cho những hoạt động hằng ngày. ví dụ như: khi tập thể dục hay tham gia những hoạt động thể thao tại trường bạn có thể mặc áo lót giảm cường độ rung với miếng lót ngực, để vòng 1 không phải chịu tác động nhiều.

- chế độ ăn uống hợp lý: vì đang ở độ tuổi phát triển nên bạn cần lưu ý đến chế độ ăn uống của mình, tránh giảm cân mà hãy lập một thực đơn đầy đủ chấy dinh dưỡng, để cơ thể có thể cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể phát triển, bên cạnh đó bạn nên chăm chỉ tập thể dục hay tham gia các hoạt động như bơi lội để tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì hiệu quả hơn, hơn thể nữa còn có thể giúp bạn phát triển chiều cao và có sức khỏe tốt hơn nữa đấy.
-quan tâm nhiều hơn đến tư thế khi đi đứng và ngồi: bạn nên luyện tập cho mình dáng đi thẳng, ưỡn ngực để định hình cho vòng 1, khi ngồi cũng nên tránh ngồi cong lưng sẽ khiến vòng 1 khó phát triển, khi ngủ tránh nằm sấp mà hãy nằm ngửa hay nằm nghiêng để hỗ trợ cho cách tăng vòng 1 ở tuồi dậy thì phát triển hoàn thiện hơn nhé.


-hãy quan tâm vòng 1 của mình nhiều hơn khi ở độ tuổi này bằng cách xoa bóp cho vòng 1 mỗi ngày, khi thực hiện những động tác xoa bóp giúp tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì sẽ giúp cơ quan sinh dục tiết ra một lượng lớn estrogen và progesterone, kích thích sự phát triển của tuyến vú giúp tăng kích thước cho vòng 1 dễ dàng hơn.