Ngày sinh của bạn sắp đến gần- Lavender tự hào là 1 trong số ít những studio chuyên chụp bầu TPHCM uy tín nhất- chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng nhu cầu quan tâm đến các gói dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật của Lavender.
Mang thai là khoảng thời gian tuyệt vời đối với mỗi người phụ nữ và các mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội ghi lại những hình ảnh tuyệt vời này để làm kỷ niệm nhé. Không chỉ có thế, việc chụp ảnh còn giúp các mẹ cảm thấy thoải mái, giảm bớt căng thẳng, đặc biệt mỗi lần ngồi ngắm lại những bức hình này. Tuy nhiên, để có một bức ảnh bầu bí đẹp mỹ mãn, các mẹ cần có những dáng chụp ảnh chuyên nghiệp và đẹp mắt. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số cách tạo dáng chụp ảnh bà bầu đẹp nhất.

1.Tại sao bạn nên chụp ảnh bầu
Cách đây 7 – 10 năm, chụp ảnh bầu chưa thật sự nhận được sự đồng tình của nhiều người. Các bà mẹ trẻ cho rằng cách chụp này quá táo bạo, không phù hợp với văn hóa truyền thống. Mặt khác, các bà mẹ cũng cho rằng vào thời điểm mang thai, cơ thể phụ nữ nặng nề, khó cho việc tạo dáng.

Dần dần, với sự du nhập của văn hóa phương Tây, cộng với cái nhìn cởi mở hơn về chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh bầu đã trở thành xu hướng hiện đại được nhiều bà mẹ yêu mến. Khi chụp ảnh trong thời gian thai kì, bạn có thể dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc vỡ òa trong hạnh phúc khi được làm mẹ. Sau này, khi bé lớn lên, nhìn vào những tấm ảnh mẹ mang nặng khó nhọc vì mình cũng càng thêm trân quý tình cảm gia đình hơn.
2.Khoảng thời gian đẹp nhất để chụp ảnh

Muốn chụp ảnh bầu nghệ thuật đẹp thì mẹ phải căn thời gian chụp hợp lý nhất. Đó là khoảng thời gian bầu 7 – 8 tháng, bụng lộ rõ, tròn đầy, viên mãn. Nếu để bụng quá to, mẹ sẽ rất vất vả trong việc tạo dáng, cơ thể cũng nhanh mệt trong quá trình chụp. Bụng quá nhỏ thì lại không tái hiện chân thực được niềm hạnh phúc khi được làm mẹ.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các gói chụp bầu đẹp theo số: 0912.797887 các bạn nhé!