Hỏi: Chào bác sĩ! Mũi của em khá to và thô, lại bè ngang nên khuôn mặt kém duyên. Em muốn nâng mũi S – Line để khắc phục khuyết điểm này nhưng em còn lo lắng nâng mũi S – Line có nguy hiểm không ạ? Mong bác sĩ giải đáp. Em xin cảm ơn! (Ngọc Châu, Nam Định).
Xem thêm:
· Nâng mũi s line có được vĩnh viễn không? Dr.Hải Lê giải đáp
· Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? http://nangmuisline.info/thu-gon-can...seo-khong.html
Đáp: Ngọc Châu thân mến!
Nâng mũi S – Line có nguy hiểm không?
Phương pháp nâng mũi tiên tiến và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ Hot được nhiều bạn trẻ ưa chuộng đó là Nâng mũi S – Line 2 lớp. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ hiện đại tại Hàn Quốc và nhiều ngôi sao nổi tiếng của đất nước xứ kim chi lựa chọn. Xong, cũng tương tự như bạn Ngọc Châu, nhiều bạn cũng lo lắng nâng mũi S-Line nguy hiểm không?
Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê hiện đang áp dụng phương pháp nâng mũi này theo đúng quy trình chuẩn Hàn Quốc với thời gian kéo dài chỉ từ 30 – 45 phút thực hiện.
Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ gây tê vùng đầu mũi, bởi vậy trong quá trình nâng, bạn sẽ không hề có cảm giác đau hay khó chịu.
Nâng mũi S - line có nguy hiểm không?
Hiện tại, Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê đang áp dụng phương pháp nâng mũi S – Line 2 lớp Biocell. Lớp mô đệm tăng cường này có khả năng tương thích cao với cơ thể lên đến 99%, kể cả với những ai có cơ địa dữ nhằm tránh tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi…
Chính vì vậy, quá trình phẫu thuật sẽ không bị xâm lấn nhiều, tổn thương nặng, an toàn tuyệt đối cho bạn. Do đó, bạn không phải băn khoăn nâng mũi S – Line có nguy hiểm không nữa nhé!
Cụ thể vât liệu sử dụng trong phương pháp nâng mũi S – Line bao gồm: Sụn nhân tạo + sụn tự thân + Sụn mô đệm Biocell. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của bạn từ sụn sườn, sụn cách ngăn hoặc sụn vành tai vì vậy khi cơ thể sẽ không đào thải các vật liệu này mà chúng sẽ bám chắc vào khoang mũi, dáng mũi sẽ đẹp lên trông thấy và hài hòa với gương mặt.
Với đặc tính mềm mại, sụn tự thân không chỉ làm mũi cao thon mà các tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, lệch sống sẽ được giải quyết… mang đến mũi dáng mũi hình S – Line chuẩn sao Hàn.
Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn tại Dr.Hải Lê đã phẫu thuật nâng mũi S-Line thành công cho hàng nghìn khách hàng, sẽ giúp bạn yên tâm khi thực hiện làm đẹp tại đây.
Như vậy bạn Ngọc Châu đã rõ câu hỏi Nâng mũi S – Line có nguy hiểm không rồi phải không nào. Nếu bạn còn thắc mắc nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ 314 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.