do ngồi nhiều ít vận động không có nhiều thời gian chăm sóc cơ thể dẫn đến tình trạng béo bụng ngày càng tăng vậy đâu là phương pháp giảm béo an toàn? mẹo nhỏ với đá sau đây sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên.

sở dĩ đá lạnh có tác dụng giảm mỡ bụng vì nó có khả năng kích thích cơ thể đốt cháy calo nhiều hơn nhằm điều hòa thân nhiệt ở mức bình thường. việc đốt cháy năng lượng này nếu diễn ra đều đặn, thường xuyên và đúng cách sẽ khiến bạn giảm đáng kể lượng mỡ vùng bụng hay bất kì vị trí nào trên cơ thể.

nhiệt độ cơ thể ước tính ở mức 37 độ c .nhiệt độ nước đá ước tính là 0 độ c

cơ thể mất 1 calo để tiêu hao 1 gram nước lạnh

có 474 gram tính trong 0,5 lít nước

như vậy, cơ thể cần 474 calo để tiêu thụ 0,5 lít nước.


phương pháp giảm cân bằng đá lạnh

uống nước đá lạnh

thông thường bạn hay dùng nước đá để giải khát, loại trừ độc tố, thanh lọc cơ thể. nhưng ngoài những tác dụng tuyệt vời đó thì uống đá lạnh còn là bí quyết giảm béo bụng cho bạn nhờ tính năng đốt cháy calo để điều hòa thân nhiệt, giúp bạn giảm cân vùng bụng. hàng ngày uống nước đá sẽ rất tốt cho cơ thể của bạn.

massage bằng đá lạnh

một cách giảm mỡ bụng bằng đá lạnh hiệu quả khác là sử dụng phương pháp massage. nước đá có tác dụng tuyệt vời trong quá trình “đốt cháy” lượng mỡ thừa và củng cố thêm các mô liên kết vùng bụng và khi massage bằng đá lạnh vào vùng này càng có tác dụng cao hơn trong việc đánh tan mỡ thừa.

mách nhỏ: bạn cũng có thể xem các phương pháp giảm béo an toàn khác tại berrynaturalspa.vn