cao núi cát dung

✔ 1. cao núi là gì?
cao núi là dạng nước, thẩm thấu nhanh sau 3s, không hề bết dính như gel tan mỡ bụng. cao lá rừng khi không di chuyển sẽ lắng xuống thành từng tầng . nguyên liệu khi lắng xuống sẽ xếp theo từng lớp từ dưới lên trên , củ nặng nằm phía dưới , củ nhẹ nằm bên trên , bột lá rừng nhẹ nên nằm trên cùng , tiếp theo là nuớc cất , ruợu trong , bên trên nữa là bột gạo.
✔ 2. thành phần của cao núi?
100% thiên nhiên, đây là sản phẩm gia truyền, kết hợp lá đỏ với gần 20 loại thuốc rừng khác (vỏ quế tươi , thanh bì , gừng hoa , nghệ trắng , lá rừng , củ nóng dại , rượu gạo nguyên cám , hoa huệ v.v)
✔ 3. công dụng của cao núi?
thẩm thấu trực tiếp vào mô mỡ, nên nhớ là làm nóng mô mỡ chứ không phải nóng trên bề mặt da. thích hợp cho mọi đối tượng nam và nữ có nhu cầu giảm mỡ cơ thể.
riêng với các bạn nữ, ngoài tác dụng giảm mỡ, rất tốt cho chị em phụ nữ giúp điều kinh, đẩy hết huyết trắng, khí hư ra ngoài. làm ấm tử cung cho những người lạnh tử cung lâu năm, người bình thường nên sử dụng để phòng ngừa lạnh dạ con dẫn đến khó sinh đẻ. còn đối với các mẹ sau sinh 1 ngày sẽ giúp đẩy sạch sản dịch ra ngoài nhanh chóng.
✔ 4. bôi cao có cảm giác như thế nào?
tùy vào cơ địa mỗi người thì khi bôi sẽ nóng hoặc không. việc nóng hay không nó ko ảnh hưởng đến việc giảm mỡ. bôi ko có cảm giác nóng, rất dễ, sau khi bôi đợi vài giây cho khô rồi quấn ni lông hoặc quấn nịt bụng hoặc cách tốt nhất là vận động mạnh vùng bôi. ví dụ bôi bụng-eo thì hãy tập các động tác thể dục bạn sẽ cảm nhận được ngay cảm giác nóng rần rần dưới mô mỡ.
✔ 5. có thể bôi cao ở đâu?
muốn giảm mỡ ở đâu thì bôi ở đó, vd ở eo, bụng dưới, đùi, bắp tay, bắp chân, bả vai…
✔ 6. đối tượng nào có thể sử dụng?
cả nam và nữ, phụ nữ sau sinh 1-2 ngày cũng có thể dùng để đẩy sạch sản dịch ra ngoài, chị em khi đến kì cũng có thể dùng để ko bị đau bụng.
✔ 7. tại sao nên dùng nịt? dùng nịt sao cho hiệu quả?
nịt bụng có tác dụng định hình vòng eo, tạo cho vòng eo vào khuôn khổ hình chữ s, tránh chảy xệ, giúp săn chắc vòng eo.
ko nịt eo khi ăn no. quấn nịt ôm sát vừa vòng eo. siêng nịt cũng được tuy nhiên nhiều người da nhạy cảm nịt nhiều dễ bị da gây ngứa, khó chịu. thế nên tốt nhất là nịt vào buổi tối khi đi ngủ.
✔ 8. tại sao nên dùng cao sau khi tắm 1-2 tiếng?
vì khi mới tắm xong da còn ẩm thoa cao ngay dễ gây cảm giác rát.
✔ 9. giá bao nhiêu, sử dụng trong bao lâu?
giá cao: 240k/100ml. giá nịt bụng: 120k. cả combo: 350k. giá niêm yết toàn công ty nên khách khỏi dò giá nhiều đại lý chi mất công nha
ngày đầu test thử sp thoa 1-2 lần 1 ngày. sang ngày sau ko thấy dấu hiệu gì thì thoa 4-10 lần. thoa nhiều thì nhanh hết, nhanh xuống. với tần suất bôi trung bình thì 1 chai dùng đc từ 1-2 tháng.
khuyên:
trước khi dùng hãy đo kích thước, theo dõi số đo đó liên tục.
nếu bạn có nhu cầu giảm mỡ nhiều nơi thì hãy tập trung giảm từng nơi. vì để tập trung theo dõi và chăm sóc nơi đó tốt nhất.
phải kiên trì và quyết tâm. mỗi người 1 cơ địa khác nhau vì thế nên xuống nhanh hay chậm cũng khác nhau. đối với người mỡ cứng, phải bôi để mỡ mềm ra rồi mới giảm được. thoa cao phải hợp tác với nó, vận động, ăn uống hợp lý, sử dụng đúng cách thì mới giảm được như ý muốn. bỏ ra 240k thì hãy dùng nó cho đáng đồng tiền nhé.

hotline: 0904307530