tuyển cộng tác viên kinh doanh sản phẩm làm đẹp bhip thu nhập cao
số lượng: 18 người
mức lương: 10 triệu
quyền lợi: hưởng 40% chiếc khấu hoa hồng sản phẩm bán dc.

cty bhip đang tuyển ctv kinh doanh với chính sách hỗ trợ tốt nhất từ trước đến nay. lợi nhuận hoa hồng hơn 40% không yêu cầu số lượng nhập(chỉ cần nhập 1 sp) hay yêu cầu tuyển dụng ctv….

đối tác đăng ký ctv kinh doanh đơn giản:

  • đại lý kênh nhà thuốc: không yêu cầu số lượng nhập, chính sách sỉ mức tốt nhất. hỗ trợ đổi sản phẩm hết hạng, trả trên 2 tháng nếu ngưng kd…và hỗ trợ sách tài liệu sp bhip
  • kinh doanh online: các bạn kinh doanh online lấy thông tin sản phẩm(cty cung cấp) đăng bán nếu có khách đặt hàng bạn nhập hàng giao khách hưởng hoa hồng chênh lệch. nếu các bạn không có thời gian giao hàng bên mình hỗ trợ giao hàng rồi thanh toán hoa hồng chênh lệch lại cho bạn.(kinh doanh không vốn thu nhập cao)
  • người có nhu cầu sử dụng: với chính sách này các bạn đang muốn mua sp bhip chính hãng hãy đăng ký giúp các bạn mua được sản phẩm bhip với giá sỉ, hàng đảm bảo chính hãng, chính sách chăm sóc hỗ trợ tốt hơn khi không qua trung gian.
  • kinh doanh ngoài nước: các dòng sp bhip đang bán rất tốt cho người việt kiều tại các nước: mỹ, hà lan, hk, đài loan, myanma… thay vì các bạn mua qua trung gian hãy đăng ký ctv để được mua với giá sỉ hay kiếm thêm thu nhập bán hàng từ sp dùng. cty hỗ trợ sách tài liệu sản phẩm, sách hướng dẫn ….
===>> chính sách cộng tác viên đơn giản lần đầu được bhip áp dụng với số lượng tuyển dụng không nhiều các bạn đăng ký liên lạc mr quí 09.6543.4063(zalo,fb..) inbox đăng ký ctv nhé.

chỉ cần đăng ký ctv bạn có thể kinh doanh tất cả dòng sản phẩm bhip như: ipink(tăng vòng một), fix(giảm cân cho cơ địa khó), blue(sp hỗ trợ giảm cân cho người vận động), red(nước uống tăng sinh lực cho quý ông), các dòng sản phẩm nước hoa, maqui(thanh lọc),purple caps(tăng cân)….các dòng sp chính hãng cty bhipa

công ty cp bhip việt nam nhà cung cấp sản phẩm làm đẹp chính hãng usa.
dc: 19 phạm văn hai p3 tân bình hcm
giamcanaz.net hotline: 09.6543.4063(zalo,fb,viber..)