giảm cân bằng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt dường như quá khó với nhiều người. do đó, phương pháp giảm cân nhanh chóng và dễ dàng mà không cần gò bó quá nhiều về việc ăn uống đang là chủ đề phổ biến của nhiều bạn trẻ hiện nay.

chỉ cần dùng 1/4 túi quế trước mỗi bữa ăn là phương pháp giảm cân vô cùng dễ dàng. bạn cũng có thể kết hợp quế với một số nguyên liệu khác để hỗ trợ việc giảm cân của mình.giảm cân với quế dường như là phương pháp vô cùng đơn giản.

trong bài viết này, chúng tôi gửi đến các bạn phương pháp dùng 3 nguyên liệu: mật ong, quế và gừng để thực hiện giảm cân nhanh chóng và vô cùng an toàn tại nhà.
1. hỗn hợp quế và mật ong
chỉ cần bạn dùng hỗn hợp quế và mật ong hai lần mỗi ngày, một lần trước khi đi ngủ và một lần vào buổi sáng lúc bụng đói. hỗn hợp này sẽ ngăn chặn sự tích tụ của chất béo trong cơ thể.


chỉ với 2 nguyên liệu quế và mật ong bạn đã có thể giảm 2kg / tuần.
nếu thường xuyên sử dụng hỗn hợp này, bạn sẽ giảm được cân khá nhanh chóng. trung bình bạn sẽ giảm 1,5 - 2 kg/ tuần.
chuẩn bị:
- đun sôi 200 ml nước
- đặt 1/2 túi quế vào cốc (hoặc 1 thanh quế), đổ phần nước sôi vào trong cốc.
- đậy nắp cốc lại để bột quế được ngâm trong 30 phút.
- sau khi nước quế trong cốc nguội, cho thêm 1 muỗng canh mật ong và khuấy đều.

dùng hỗn hợp quế và mật ong 2 lần trong ngày.
uống 1/2 hỗn hợp này trước khi đi ngủ vào ban đêm, 1/2 phần còn lại bảo quản trong tủ lạnh. ngay sau khi thức dậy của sáng hôm sau, bạn uống nốt 1/2 phần hỗn hợp còn lại và uống khi bụng đói.
và lưu ý, không nên thay đổi bất cứ gì khác ở công thức trên và không nên uống vào những lúc bụng no. vì nó chỉ thực sự có tác dụng đối với một chiếc dạ dày hoàn toàn trống rỗng.
nếu thực hiện đúng công thức trên, nó sẽ tác dụng làm giảm ngay những ngấn mỡ trên vòng eo của bạn đấy!
2. hỗn hợp gừng và quế
gừng được biết đến với công dụng giảm cân hiệu quả và nhanh chóng. nếu kết hợp gừng và quế, bạn sẽ có được công thức tuyệt vời cho quá trình giảm cân của mình.nguyên liệu cần chuẩn bị gồm quế và gừng.

chuẩn bị:
- cho 1/4 túi quế vào một tách nước ấm.
- thêm một muỗng cà phê bột gừng vào cùng tách quế.
- nếu bạn thích có thể cho thêm sữa chua. tuy nhiên, chỉ gừng và quế là đủ cho một tách trà thơm và hiệu quả trong việc giảm cân.

dùng hỗn hợp gừng và quế khi dạ dày hoàn toàn trống rỗng.
cũng giống như quế và mật ong, hỗn hợp quế và gừng cũng nên uống vào lúc sáng sớm và khi dạ dày hoàn toàn trống rỗng.
với 2 loại hỗn hợp này, kết hợp với chế độ ăn giảm các thức ăn vặt và thường xuyên vận động, bạn sẽ nhanh chóng lấy được vòng eo lý tưởng.