Thiên chức của một người làm mẹ rất thiêng liêng và cao cả. Nỗi niềm vui mừng không thể diễn tả được bằng lời. Và chúng ta vui mừng trong niềm hạnh phúc ấy, có bao giờ bạn nghĩ đến người vợ yêu thương của mình hay không?

Mang thai là một điều không dễ tí nào cả, và biết giữ nhan sắc trong thai kì là một điều hết sức cần chú ý. Chúng tôi không khuyến khích bạn dùng nhiều mỹ phẩm khi mang thai, chúng tôi chỉ khuyên bạn nên dành một ít thời gian cho việc thiêng liêng ấy. Tẩm bổ , vui vẻ, và biết quan tâm mình một tí.

Bạn biết vì sao chúng tôi khuyên bạn như vậy không? Vì nám da thai kì rất phổ biến hầu hết tất cả các bà mẹ trên thế giới. Hãy giữ cho mình vui khỏe và một làn da không đến nỗi tệ khi chào đón thiên thần nhỏ bé ấy bạn nhé!

Nguyên nhân bà bầu bị nám da mặt khi mang thai?
Phần lớn, da của bà bầu trở nên xỉn màu, lỗ chân lông to, vùng chữ T bóng nhờn, môi thâm, vùng da ở gò má xuất hiện các vết nám đậm màu.

Nguyên nhân cơ bản làm bà bầu bị nám da đó là: Khi mang thai nội tiết trong cơ thể người phụ nữ thay đổi làm rối loạn sắc tố da.

Mặt khác khi mang thai lượng hormone estrogen và pro gestoron tăng, cùng với lưu lượng máu tăng cao, chính sự thay đổi này kích thích việc hình thành các phân tử tyrosine ( tiền sắc tố melanin) nằm ở vùng sinh sản da bị oxy hóa. Đó là nguyên nhân bị nám da khi mang thai của các mẹ.

Chính vì vậy mà chúng tôi khuyên bạn nên chăm chút và quan tâm mình một tí xíu cho quá trình sử dụng serum trị nám khi mang thai hiệu quả , không cần quá nhiều thời gian đâu bạn. Một tuần chỉ cần 1 – 2 buổi và mỗi buổi chỉ cần 10 – 15 phút cho việc chăm sóc da. Hãy yêu thương bạn như chính những gì tốt nhất bạn dành cho gia đình vậy.