Các dịch vụ gọi xe được ưa chuộng ở Đông Nam Á.

Dịch vụ gọi xe cũng đạt 5,1 tỷ USD, nhân đôi từ mức 2,5 tỷ USD cách đây hai năm. Hơn sáu triệu chuyến đi được đặt mỗi ngày trên các ứng dụng gọi xe hàng đầu như Go-Jek, Grab hay Uber trong quý 3/2017, nhiều gấp bốn lần so với năm 2015.

Trong khi đó, du lịch trực tuyến đạt 26,6 tỷ USD nhờ sự tăng trưởng trong hoạt động đặt vé máy bay và đặt khách sạn trực tuyến.

Số lượng người dùng Internet tại Đông Nam Á dự kiến đạt 330 triệu người/tháng tính vào cuối năm 2017, trong khi thời lượng người dùng tiếp cận Internet thông qua điện thoại di động trong khu vực đạt mức trung bình 3,6 giờ mỗi ngày.

Máy tính hay còn gọi là máy vi tính được xem là công cụ không thể thiếu đối với mỗi cá nhân hay một doanh nghiệp nào đó. Ngoài việc xử lý thông tin một cách thông minh, tự động, chúng còn giúp người dùng thu thập dữ liệu 1 cách nhanh nhất, chính xác nhất sua may tinh tai nha
Tuy nhiên, máy tính cũng như mọi loại đồ điện tử khác, cũng cần phải "săn sóc" kĩ lưỡng. Thế nhưng nhiều người trong chúng ta lại thờ ơ với việc này,khiến máy tính gặp các vấn đề về phần cứng, phần mềm, nặng hơn nữa là mất mát dữ liệu.
sửa máy in và cai dat may tinh tai nha
Vậy khi máy tính gặp sự cố bạn phải làm gì?
Trong suốt nhiều năm xây dựng và phát triển, Thuận Phát đã không ngừng nâng cấp các dịch vụ, trong đó có " dịch vụ sửa máy tính tại nhà " để có thể làm thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng dich vu nap muc in