Phẫu Thuật Khuôn Mặt Cho Nam nghe có vẻ còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên đây thực sự giải pháp hiệu quả để có nhan sắc chuẩn soái ca được đông đảo đấng mày râu lựa chọn..

Nam giới sau khi thẩm mỹ phải đảm bảo giữ nguyên đường nét mạnh mẽ như thật vốn có
Hiểu rõ về Giải Phẫu Khuôn Mặt Cho Nam
Trước đây, rất nhiều người vẫn nghĩ giải phẫu thẩm mỹ chỉ dành riêng cho nữ giới. Quan niệm này cho đến hiện tại đã không còn thực sự đúng. Bởi lẽ, với sự hội nhập của thời đại, bất kể là nam hay phụ nữ đều có mong muốn hướng tới sự hoàn mỹ bản thân. Công nghệ thẩm mỹThẩm Mỹ Khuôn Mặt Cho Nam Giới chính là để đáp ứng nhu cầu này.
Theo đó, những hoạt động thẩm mỹ dành cho khuôn mặt của nam giới cũng không hề kém cạnh gì so với nữ. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW vận dụng Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khuôn Mặt Cho Phái Mạnh với các dịch vụ đa dạng như sau:
+ Gọt hàm: Chỉnh sửa hình dáng hàm dựa trên tỉ lệ cơ địa và cân đối cho khuôn mặt. Các tình trạng hàm hô, móm cũng sẽ được cải thiện thông qua việc cắt gọt xương hàm. Việc chỉnh sửa hàm là một phương pháp khó mà không phải bệnh viện thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện tốt.

Giải phẫu hàm móm là việc tương tác trực tiếp vào vùng xương hàm, tạo khít khớp cắn và tạo độ thẩm mỹ cho gương mặt.
+ Hạ thấp hoặc nâng cao xương gò má: chuyên gia thẩm mỹ dùng máy cắt xương chuyên dụng để thực hiện đường phẫu thuật bên trong khoang miệng, từ đó chỉnh hình xương gò má phù hợp với vóc dáng gương mặt.
+ Chỉnh hình vùng cằm: thẩm mỹ JW vận dụng 2 cách thức là gọt cằm và độn cằm. Đối với các trường hợp cụ thể chuyên gia thẩm mỹ sẽ đem lại lời khuyên cho từng khách hàng.
Điều đặc biệt quan trọng trong thẩm mỹ khuôn mặt của phái mạnh, là sau khi phẫu thuật đường nét phải như thật, giữ nguyên vẻ nam tính vốn có. Ngoài ra, dựa trên cơ địa vốn có của từng khách hàng, chuyên gia thẩm mỹ sẽ phối hợp các giải pháp thẩm mỹ thích hợp với khuôn mặt như chỉnh sửa mũi, chỉnh sửa vùng mắt hay chân mày, căng da mặt.

Thẩm mỹ mắt cho nam giới, lấy đi bọng mỡ mắt khiến khuôn mặt trẻ hóa.
Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn tại Bệnh viện chuẩn Hàn
Phẫu Thuật Khuôn Mặt Cho Phái Mạnh tại Bệnh viện JW Hàn Quốc được đảm nhận bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa, với tay nghề riêng biệt.

Hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW, mỗi người đảm nhiệm một lĩnh vực riêng biệt.
Tại JW hệ thống thiết bị công nghệ được du nhập trực tiếp từ nước ngoài. Với cơ chế bệnh viện 5 sao, nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ bệnh viện Jeong Won tại Seoul – Hàn Quốc. Hoạt động thẩm mỹ tại JW đảm bảo đáp ứng những nhu cầu khe khắt về độ an toàn.

Phòng phẫu thuật tại JW đảm bảo diệt trùng, vô khuẩn cùng trang thiết bị hiện đại chuẩn 5 sao
Đặc biệt, những giải phẫu can thiệp đến vùng xương hàm mặt, tại JW vận dụng công nghệ máy cắt xương Hi Speed Aesculap. Nhờ đó, đường phẫu thuật tiến hành trong khoang miệng không để lại sẹo, không đau đớn. Với cơ chế máy cắt không tạo bọt xương, lưỡi cắt của máy tạo đường gọt suôn sẻ và mau chóng.
Khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ lẫn thái độ tâm tâm của đội ngũ nhân viên. JW cam kết đem tới sự hài lòng cho mọi khách hàng có ý định thực hiện thẩm mỹ.

>>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ Tại: Phẫu Thuật Khuôn Mặt Cho Nam Giới – Địa Chỉ Thẩm Mỹ Uy Tín