Sunshine Avennue Quận 8 tọa lạc tại vị trí đắc địa với mặt tiền đường số 41, phường 16, quận 8, TP.HCM. Phía trước dự án Sunshine Avenue là mặt tiền đường rộng 30m kết nối trực tiếp với đại lộ Võ Văn Kiệt. Liền kề khu phố với dân cư sầm uất và hàng loạt hệ thống tiện ích:

Trường học, Bệnh viện, Khu vui chơi sinh hoạt…. đây là tuyến đường lớn và hiện đại kết nối xuyên suốt từ Đông sang Tây TP.HCM.


Sunshine Avennue dễ dàng kết nối hàng loạt quận trung tâm Sài Gòn

Trong những năm gần đây, việc sở hữu một căn hộ Sunshine Avennue Quận 8 trở nên sáng giá hơn bao giờ hết. Quận 8 được thành phố đầu tư rất nhiều các hạng mục phát triển về hạ tầng và đời sống cư dân. Và thực tế hàng loạt các chủ đầu tư lớn nhỏ đã đầu tư rất nhiều dự án tại khu vực quận 8 đầy hấp dẫn này.

Quận 8 là một quận nội thành, nằm ở phía Tây Nam của TP.HCM, có hình dáng thon dài theo hướng Đông Bắc – Tây Nam, nằm dọc tuyến Đại lộ huyết mạch Võ Văn Kiệt.

Hệ thống giao thông tại căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 đa dạng gồm cả đường bộ và đường thủy. Với đường bộ, Quận 8 phát triển với các tuyến đường lớn như Đại Lộ Võ Văn Kiệt , Phạm Thế Hiển, An Dương Vương, Phạm Hùng… nối Quận 8 với trung tâm Thành phố.

Với đường thủy tại Quận 8 được thể hiện với hệ thống 23 kênh rạch lớn nhỏ nối các phường với nhau và với các Kênh Đôi rộng 50 m, sâu 20 m có thể lưu thông tàu bè loại lớn. Chỗ gặp gỡ giao thông thủy và bộ là những bến, cảng, một thế mạnh khác về giao thông và kinh tế của Quận 8.

Đánh giá tiềm năng phát triển Sunshine Avennue Quận 8

Hạ tầng giao thông khu vực quận 8 đang được chú trọng đầu tư xây dựng – nâng cấp trên các tuyến đường huyết mạch: Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Vành Đai Trong, An Dương Vương, cầu Phú Định, Metro số 3A, tuyến xe bus đường sông,…

Ngoài ra, Sunshine Avennue Quận 8 còn kết nối tốt với 2 vùng kinh tế Bắc – Nam, thông qua trục giao thông liên kết vùng huyết mạch như: Quốc lộ 1A, Vành Đai Trong, Nguyễn Văn Linh và Metro số 3A.

Kết nối các quận trung tâm nhanh chóng: gần Quận 1, Quận 7, Quận 5, Quận 6. Quận 10, Quận 4, Quần Bình Tân, huyện Bình Chánh,…Vị trí đắc địa đã giúp cho cư dân căn hộ Sunshine Avenue đi chuyển đến các quận lân cận chỉ 5 – 10 phút đi xe.

 Chỉ mất 5 – 10 phút đi chuyển về trung tâm quận 5, quận 6, Chợ Lớn.
 Chỉ mất 15 phút di chuyển về trung tâm quận 1 và quận 7.
 Chỉ mất khoảng 30 phút để di chuyển về quận 3, quận 10 và quận 11.

Đầu tư về hạ tầng kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản khu vực: Giá trị bất động sản gia tăng không ngừng và tính thanh khỏan cao, hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Xem thêm : tin mới nhất về High Intela nên đọc

Quỹ đất còn nhiều, hệ thống giao thông đường thủy tiềm năng tạo điều kiện lý tưởng để phát triển Sunshine Avenue Quận 8 đang thu hút nhiều nhà đầu tư lớn, đầu tư vào bất động sản tại Quận 8.

Vậy còn chần chừ gì nữa, không nhanh tay liên hệ đặt chỗ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ!

Hotline: 0912 63 63 78