Hướng dẫn tạo Power Menu ở trình đơn chuột phải Windows 10

Thay vì làm nhiều bước thì nay bạn có thể kết hợp Power Menu vào trình đơn chuột phải Windows 10 để tắt, mở, khởi động lại máy tính một cách nhanh hơn.


Tạo lối tắt shutdown máy tính nhanh trên mọi Windows
Cài đặt Windows 10 từ ổ cứng
Windows 10 có gì?
Tiết kiệm thời gian và công sức luôn là mục đích cuối cùng của việc sử dụng máy tính. Chính vì vậy tại sao bạn lại phải bỏ nhiều thao tác để điều khiển trong khi có thể làm nhanh hơn. Nếu bạn lười tạo tệp tin trên có thể truy cập liên kết sau để tải về.

Nội dung [ẩn]
1 Các bước tích hợp Power Menu vào chuột phải
2 Khỏe đánh giá
Báo giá sua may tinh quan go vap khuyến mãi chào mừng năm mới
Cài win 7, win xp, …..vvv 100.000vnd
Vệ sinh laptop: 100.000 vnđ
Sửa các lỗi không lên hình : vui lòng gọi điện
Đổ mực máy in: 99.000đ
Thay trống, gạt,….vvv máy in: 120k
Ngoài khoản phí trên dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà sua may tinh quan tan binh không thu thêm bất kỳ khoản phí nào chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí nào khác. các mục chưa được báo giá vui lòng gọi điện để được báo giá. Nhận sửa chữa máy tính tại tất cả các quận huyện trên địa bàn hà nội. sửa chữa máy tính có bảo hành tại hà nội. phục vụ tại nhà nhanh chóng.
Cách gọi sửa chữa máy tính tại nhà sua may tinh quan phu nhuan
Bước 1: Gọi điện đến chúng số điện thoại đường dây nóng chúng tôi để yêu cầu dịch vụ
Bước 2: Thông báo dịch vụ cần làm cho nhân viên chúng tôi như sửa máy tính không lên hình, cài lại win máy tính, vệ sinh lap top …..vvv
Bước 3: chúng tôi xẽ lấy địa chỉ, số điện thoại của khách hàng và sẽ sửa máy tính tại nhà tại địa chỉ yêu cầu và bảo hành