Một chiến thuật tấn công mới được gọi là DROWN (hay còn gọi là giải mã RSA trên cơ sở sử dụng mã hóa cũ và yếu) về cơ bản đã phá vỡ hình thức mã hóa cũ mà nhiều máy chủ hiện nay vẫn còn sử dụng. Tác động của lỗ hổng này sâu rộng và cho thấy mức độ nghiêm trọng khi nói đến an ninh mạng.

Trường hợp này đến từ đâu?

Toàn bộ sự sụp đổ của HTTPS nảy sinh từ SSLv2, một giao thức lỗi thời được sử dụng để mã hóa từ năm 1995. Với hơn 20 năm tìm hiểu các lỗ hổng, cuối cùng hacker đã tìm thấy cách khai thác hệ thống tương đối cổ xưa này.

Giao thức này dựa trên khóa (key) 40-bit, song đây là hình thức mã hóa yếu. Thực tế cho thấy, một hệ thống mã hóa 40-bit sử dụng 240 khóa (40-bit) khác nhau vẫn có thể bị xuyên thủng chỉ sau vài giờ nếu hacker triển khai một cuộc tấn công dạng vét cạn brute-force.

Hacker làm gì để giải mã thông tin cá nhân?

Đầu tiên, tội phạm đứng sau hoạt động này cần có một vị trí gọi là “man-in-the-middle”. Đây là nơi hacker hoạt động như một "chuyển tiếp" giữa hai hệ thống để cố gắng tạo ra kết nối. Một khi vị trí này được thiết lập, hacker phải nhắm đến một máy chủ chạy SSLv2 và tìm cách tạo ra nhiều kết nối để buộc hệ thống bỏ khóa mã hóa. Sau đó, hacker sẽ có khả năng giải mã các thông điệp đi qua chuyển tiếp. DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI CÁC QUẬN TPHCM

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa cài đặt bảo trì máy tính tại các quận tphcm

Sửa Máy Tính SÀI GÒN nằm tại sua may tinh quan 1 - Phường Tân Hưng - quận 1. Nằm liền kề với các quận ở khu vực trung tâm TPHCM. Đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy tính chỉ cần di chuyển khoảng 30 phút là đã có thể đến tận nơi khách hàng yêu cầu dịch vụ. Vơi ưu điểm về vị trí, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà, bảo trì máy tính cho công ty tại khu vực các quận với tiêu chí: Nhanh – Rẻ – Chuyên nghiệp. - Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính. Không gì là không sửa - Đổ mực/thay mực máy in sua may tinh quan 2
- Và nhiều dịch vụ khác liên quan đến máy tính / laptop. Xin liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết
- Đặc biệt ! Nhận cài windows cho máy Mac. Cài đặt hệ điều hành Mac OS cho Macbook, iMac…
- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy tính định kỳ, bảo trì máy tính cho công ty,doanh nghiệp, xí nghiệp, trường học. Mức giá được phân bổ phù hợp theo 4 gói bảo trì : Basic, Standard, Advanced và Pro. Chi tiết quý khách có thể tham khảo tại đây:
sua may tinh quan 3
- Bảng giá dịch vụ sửa máy tính tận nơi – Cài đặt máy tính tại nhà
- Bảng giá dịch vụ bảo trì máy tính cho công ty (Khu vực TPHCM)