Phái mạnh vốn dĩ rất coi trọng bản lĩnh đàn ông, không chỉ là ở “nhiệt” những lần xung trận, mà còn thể hiện ở kết quả sau mỗi cuộc tình. Thế nhưng, cuộc sống hiện đại kéo theo rất nhiều hệ lụy, trong đó có tình trạng vô sinh nam do tinh trùng yếu ngày càng gia tăng. Một câu hỏi đặt ra mà bất cứ phái mạnh nào cũng cần được giải đáp chính là nếu không may khi bị tinh trùng yếu nên uống thuốc gì ?
Theo như nghiên cứu thì tinh trùng yếu chính là nguyên nhân hàng đầu gây nên vô sinh ở nam giới. Tuy nhiên, không quá để ý như phụ nữ khi theo dõi chu kì kinh nguyệt, đa số phái mạnh vẫn còn chủ quan đối với tình trạng tinh trùng của mình ! Thế nên, trước khi giải đáp tinh trùng yếu nên uống thuốc gì, chúng tôi muốn phái mạnh phải hiểu rõ tinh trùng yếu là gì?

Tinh trùng yếu là như thế nào ?
Theo như các chuyên gia nam khoa để nhận định chính xác tinh trùng yếu, phái mạnh có thể đến bệnh viện để làm các xét nghiệm tinh dịch đồ. Tuy nhiên rất nhiều phái mạnh sẽ ngần ngại khi phải trực tiếp đến thăm khám tại các bệnh viện lớn. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn chính là chỉ cần để ý một chút tới tình trạng tinh dịch sau mỗi lần lâm trận, phái mạnh cũng có thể phần nào biết được chất lượng tinh trùng của mình.

Khi tinh trùng yếu, phái mạnh sẽ nhận thấy lượng tinh dịch xuất ra ít dưới 2ml , loãng nhầy và có mùi hôi tanh, cũng có những trường hợp tinh trùng bị đông đặc hay vón cục như thạch.Tinh trùng yếu nên uống thuốc gì ?

Vậy tại sao tinh trùng yếu lại nguy hiểm đến thế ?
Chất lượng tinh trùng quyết định 50% khả năng thành công của mỗi lần thụ thai. Quãng đường để tinh trùng có thể gặp được trứng là khoảng 7 tới 10 giờ. Bên cạnh đó, môi trường trong âm đạo lại không quá nhiều nước và đặc nên điều kiện tiên quyết chính là tinh trùng phải thật khỏe. Tinh trùng yếu, khuyết tật, không có khả năng tiến tới di chuyển, thường sẽ bị chết giữa đường, khiến khả năng thụ thai giảm đi rất nhiều !

Tinh trùng yếu nên uống thuốc gì ?
Hiểu rõ được tầm quan trọng của tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, nhiều phái mạnh vẫn còn băn khoăn không biết rõ liệu có loại thuốc tăng chất lượng tinh trùng nào hiệu quả mà an toàn không ?

Thuốc tăng chất lượng tinh trùng từ Tây y
Trên thị trường hiện có bán khá nhiều các loại thuốc chữa bệnh tinh trùng yếu như Clomiphen hay Clomid, L- Arginine, PSH, LH, HCG, Viagra,…gắn với mỗi loại thuốc sẽ có chỉ định và chống chỉ định riêng biệt, do đó trước khi có chỉ dẫn sử dụng thuốc của bác sĩ, nam giới không nên tự ý mua thuốc về điều trị.

Phái mạnh phải tuyệt đối tuân thủ những chỉ định của bác sĩ, tránh nôn nóng dẫn đến lạm dụng, sử dụng thuốc sai liều lượng sẽ bị phản tác dụng bởi vì dù ít hay nhiều thì những viên thuốc Tây cũng ảnh hưởng đến một số chức năng khác của cơ thể.

Tinh trùng yếu nên uống gì ? Đông y là sự lựa chọn hoàn hảo


Thực phẩm chức năng cải thiện chất lượng tinh trùng

Nếu như còn e ngại đến tác dụng phụ về sau của những loại thuốc Tây thì lựa chọn hoàn hảo cho phái mạnh muốn tăng số lượng chất lượng tinh trùng chính là đông y. Một trong những cái tên đang “hot” trên thị trường dành cho phái mạnh chính là DoubleX For Men. Với chiết xuất từ tinh hoa của các loại thảo dược được mệnh danh là thần dược chốn phòng the như đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc, nhân sâm, ba kích,...DoubleX For Men có tác dụng tuyệt vời trong cải thiện sinh lý nam, tăng chất lượng tinh trùng hiệu quả. Bên cạnh đó, DoubleX For Men còn an toàn tuyệt đối, không gặp phải tác dụng phụ sau này.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng phần nào giải đáp được thắc mắc tinh trùng yếu nên uống thuốc gì, cũng như cách chống suất tinh sớm cho phái mạnh. Lựa chọn loại thuốc uống gì là ở quyết định của mỗi bạn đọc. Chúc các bạn điều trị được sớm bệnh tinh trùng yếu !

Bạn đang xem: Tinh trùng yếu nên uống thuốc gì ? Tại: Tin tức bệnh sinh lý

View more random threads: