Xuất tinh sớm một bệnh lý mà có lẽ nhiều quý ông còn e ngại khi nhắc đến nó, không chỉ các quý ông mà đến ngay cả những bạn trẻ cũng có thể mắc phải. Làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống tình dục hôn nhân. Hãy cùng xem nguyên nhân xuất tinh sớm là gì ? Làm sao để khắc phục tình trạng này ở nam giới.
Xuất tinh sớm có tỉ lệ gia tăng mạnh ở giới trẻ, bên cạnh những yếu tố ngoại cảnh thì bệnh chủ yếu bị ảnh hưởng bởi thói quen sinh hoạt khong lành mạnh.

Sử dụng nhiều rượu bia
Uống quá nhiều rượu bia làm nhu cầu sinh lý bị ảnh hưởng do tác động lên hệ thần kinh làm giảm khả năng cương cứng và cực khoái ở nam giới. Rượu bia và các loại đồ uống có chứa cồn được xem là nguyên nhân chính dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới.Nguyên nhân xuất tinh sớm

Sử dụng các đồ uống này liên tục trong thời gian dài có thể gây vô sinh ở nam. Chúng cũng chính là tác nhân là giảm nồng độ hoocmon sinh dục nam testosterone. Mặt khác khi người đàn ông quan hệ trong tình trạng say rượu sẽ dễ dàng dẫn đến việc mất tự chủ. Họ dễ bị xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh do thần kinh bị ức chế. Sử dụng nhiều rượu bia và các loại đồ uống có cồn cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến cơ thể bạn.

Hút thuốc lá
Hút thuốc lá rất có hại cho sức khoẻ đồng thời là nguyên nhân của nhiều căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, ung thư, phổi. Chất nicotine có trong thuốc lá sẽ làm giảm đi cảm giác hưng phấn của nam giới khi quan hệ. Hút thuốc lá nhiều cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản của đàn ông. Theo thống kê, người hút thuốc lá có nguy cơ mắc chứng các chứng yếu sinh lý nam như rối loạn cương dương cao hơn 40% so với người bình thường.

Do bệnh tật
Một số bệnh như tiểu đường, suy tuyến yên, tim mạch, suy thận, suy gan… cũng là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm ở nam giới. Các loại thuốc trị bệnh có thành phần như reserpin, doegyt… ảnh hưởng đến quá trình cương cứng ở dương vật. Các bệnh nhân mắc chứng rối loạn thần kinh ngoại biên, thần kinh thực vật, rối loạn tuần hoàn… cũng dẫn đến rối loạn sinh lý nam và suy giảm ham muốn ở nam giới.Nguyên nhân xuất tinh sớm

Tuổi tác
Tuổi tác chính là nguyên nhân dẫn tới xuất tih sớm không thể tránh khỏi của cánh mày râu, tuổi càng cao làm cho các cơ quan sinh sản của nam giới ngày càng bị suy yếu.

Ngoài ra sự suy giảm nội tiết tố nam ở độ tuổi này làm cho phong của nam giới cũng dần bị giảm sút, nội tiết tố suy giảm làm ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục của người đàn ông.

Thói quen thủ dâm
Thủ dâm không hề xấu nhưng lạm dụng thủ dâm lại để lại những hậu quả vô cùng không tốt, điển hình đó là xuất tinh sớm.

Thủ dâm làm cho việc xuất tinh dần trở thành quy luật càng nhanh càng tốt chính vì điều này làm cho việc xuất tinh của bạn sau này không thể kiểm soát.

Trên đây là đó là những nguyen nhan xuat tinh som khi quan he[/URL] mà nam giới có thể mắc phải, tham khảo để có thêm biện pháp phòng tránh !

Bạn đang xem: Nguyên nhân xuất tinh sớm Tại: Tin tức bệnh sinh lý

View more random threads: