Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện đại, tiên tiến mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Đay là phương pháp giúp điều trị bệnh triệt để , nhanh chóng, bệnh không tái phát, không gây ảnh hưởng đế chức năng sinh sản của nữ giới. Bởi vậy đây là phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không luôn là nhưng băn khoăn thắc mắc của nhiều chị em.
Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?
Bất kỳ một thủ thuật y tế nào nếu có tác động trực tiếp đến bộ phận sinh sản ucra nữ giới đều gây ra những cơn đau nhất định. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ địa mỗi người, phương pháp bạn chọn, cơ sở y tế có đảm bảo chất lượng hay không. Tùy vào có địa mỗi người mà Có người có cảm giác đau nhiều, có người đau ít, thậm chí có rất nhiều người không cảm thấy đau.
>> khám phụ khoa ở đâu tốt?
Cơ sở y tế cũng là một yếu tố khiến cho việc đốt viêm lộ tuyến có đau hay không? Trong khi bạn chọn một cơ sở không đủ trang thiết bị, hoặc thiết bị cũ không phù hợp sẽ khiến cho quá trình điều trị của bạn gặp nhiều trở ngại. Bên cạnh một cơ sở không uy tín, tay nghề bác sĩ non nớt, yếu kém sẽ khiến cho việc điều trị viêm lộ tuyến không những gây đau đớn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới, thậm chí có khả năng vô sinh.
Vì vậy việc chọn một cơ sở y tế uy tín của là việc rất cần thiết trong quá trình điều trị chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Hiện nay phòng khám đa khoa quốc tế HCM có sử dụng phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung khá nhanh chóng và không gây đau đớn cho người bệnh. Sau khi xét nghiệm Papsmear có dấu hiệu tế bào lạ (loạn sản) có nguy cơ cao gây ung thư cổ tử cung, lộ tuyến bị viêm diện rộng gây cản trở đến sức khỏe thì cần điều trị viêm ổn định, sau đó đốt điện để diệt lộ tuyến. Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã và đang thực hiện điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đốt điện cao tần của hãng Goldway được nhập khẩu từ MỸ nhằm loại bỏ tận gốc những tổn thương ở vùng lộ tuyến và các vi khuẩn gây bệnh mà không gây ảnh hưởng đến những vùng niêm mạc xung quanh, đồng thời thúc đẩy việc tái tạo tế bào mô ở cổ tử cung giúp vết thương hồi phục nhanh chóng. Bệnh nhân chỉ mất khoảng 10 phút để điều trị và có thể trở về nhà ngay trong ngày mà không cần nằm viện.
Để giúp nâng cao hiệu quả điều trị, ngoài sử dụng phương pháp đốt điện cao tần, người bệnh còn được các bác sĩ khuyên nên kết hợp dùng thuốc Đông y để đẩy nhanh quá trình hồi phục sức khỏe, nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng, bổ huyết, cân bằng nội tiết tố, hạn chế tình trạng tái phát bệnh.
Tất cả các phương pháp trên đều được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các bệnh viện lớn. Nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.
>> xem thêm: bệnh phụ khoa huyết trắng