iện nay theo cả đông y và tây y thì có rất nhiều bài thuốc giúp bổ thận sinh tinh, cường gân, mạnh cốt và Tôm cũng là một trong số món ăn rất tốt cho nam giới trong viện nân nao sức khoẻ và sinh lý. Dưới dây là một số món ăn từ tôm giúp bổ thận tráng dương.

Có thể bạn thích:

>> Sản phẩm Adamta us bản lĩnh đàn ông

Tôm càng xanh 150g, bắc sài hồ 10g, quế chi 10g, đậu xị 15g, gừng hành tỏi vừa đủ. Các vị thuốc cho vào túi, đổ nước vừa đủ rồi nấu với tôm chừng 20 phút, vớt tôm ra. Các vị kia xào thơm rồi cho tôm vào xào lại, thêm nước tinh bột vào thành nước lệt sệt để ăn. Ngày ăn 1 lần, ăn trong 1 tháng.


Món ăn bổ thận tráng dương ít tinh trùng từ Tôm cho nam giới

Tôm nõn 250g, rau hẹ 100g. Cho tôm đã rửa sạch vào rán, sau đó cho hẹ vào xào chín để ăn. Món này phù hợp với bệnh nhân vô sinh do ít tinh trùng.

Tôm tươi bóc vỏ 20g, trứng gà 2 quả, thịt lợn xay 30g, tinh bột, gia vị vừa đủ. Tôm băm nhỏ, trộn với thịt lợn xay, tròng trắng trứng, tinh bột, gia vị, gừng tỏi làm thành viên nhồi vào nấm hương chưng chín. Đây là món “Trường thọ như ý”.

Tép moi khô 200g, tỏi 100g, bột gia vị vừa đủ. Phi thơm tỏi và cho tép vào xào, nêm bột gia vị xào đến khi chín là được. Món này có tác dụng chữa liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm, đau lưng mỏi gối.

Món ăn từ tôm giúp bổ thận sinh tinh cho nam giới
Tôm xào tam thất: tôm bóc vỏ 100g, rau hẹ 300g, trứng gà 1 quả, bột tam thất 5g, bột ướt, gia vị . Bột tam thất bỏ vào bát với bột ướt, muối, trứng gà rồi trộn đều, xào với dầu rồi cho rau hẹ xào chín, nêm gia vị là được. Bài này dùng tốt cho nam giới yếu sinh lý và nữ bị lãnh cảm, vô sinh do tử cung lạnh.

Chúc các anh có một sức khoẻ dồi dào và cường tráng !

Theo: Bí Quyết Trẻ Đẹp Mỗi Ngày TreDep247.Com