Giới Thiệu
Game hay nhất giới thiệu game hay mới ra với nhiều thể loại nhập vai đi cảnh, chiến thuật cân não hay turnbased, hành động bắn súng…
Bạn đang là fan cuồng của thể loại nào? game hay game gì cũng có, thể loại nào cũng có, hoàn toàn miễn phí free all.

game hay miễn phí

Một số game hot nhất hiện nay

Crossfire Webgame – Đột Kích chơi trên nền web chuẩn bị ra mắt
Giới game thủ Việt Nam chắc đã không còn lạ gì với cái tên Crossfire hay còn gọi là Đột Kích nữa. Là thể loại game hay chơi trực tuyến bắn súng góc nhìn thứ nhất (First-person shooters) được sản xuất và phát triển bởi SmileGate (Hàn Quốc).

game hay
Kể từ khi ra mắt đến giờ, Crossfire vẫn luôn nằm trong top game ăn khách nhất. Thậm chí những tựa game bắn súng sau này dù làm cách nào vẫn không thể nổi bằng thương hiệu này được. Sau khi trải qua đủ các phiên bản từ PC bình thường cho đến mobile như Crossfire Legends, mới đây ông lớn phát hành game Trung Quốc là Tencent đã cho ra mắt 2 đoạn video giới thiệu về phiên bản web của Đột Kích chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

game hay miễn phí
Được biết Crossfire Web được phát triển nhờ vào Unity Engine để mang đến chất lượng đồ họa tuyệt nhất với việc bổ sung thêm rất nhiều hiệu ứng đổ bóng cũng như ánh sáng dành cho map đấu. Giao diện game được thay đổi trở nên gọn nhẹ hơn và có phần giống với CF mobile nên đảm bảo dù bạn là game thủ đến từ PC hay mobile vẫn không bị bỡ ngỡ và có thể hòa nhập cùng game rất nhanh.

Thần Vực Thế Giới
Hiện tại, Thần Vực Thế Giới đang là một trong những Web game hay thu hút được nhiều sự chú ý nhất tại thị trường Trung Quốc trong thời điểm hiện tại, và đó cũng là lý do mà những thông tin về việc tựa game này sẽ cập bến thị trường Việt Nam trong thời gian tới cũng xuất hiện ngày một nhiều.

game hay miễn phí
Thần Vực là một web game hay nhập vai 2,5D được sản xuất bởi hãng và vừa được công ty 32wan phát hành độc quyền tại thị trường Trung Quốc cách đây không lâu. Đây là một sản phẩm khác đặc biệt bởi dù được sản xuất nhằm phục vụ thị trường nội địa nhưng bối cảnh của Thần Vực Thế Giới lại mang âm hưởng thần thoại phương Tây.
Game online hay, webgame miễn phí, game hay nhất