Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler chính là giải pháp “cứu cánh” cho những ai đang sở hữu dáng mũi thấp, tẹt nhưng lại sợ đụng chạm hay can thiệp bởi “dao kéo”. Tuy nhiên, không ít người vẫn tỏ ra lo lắng nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler có nguy hiểm không? Dưới đây là lời khuyên dành cho bạn.
Xem thêm:
· tiêm filler để làm gì? http://tiemfiller.vn/tiem-filler-de-lam-gi.html
· tiêm filler có an toàn không? http://tiemfiller.vn/tiem-filler-co-an-toan-khong.html
An toàn chính là yếu tố đầu tiên để quyết định một dịch vụ thẩm mỹ và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler cũng không phải là ngoại lệ.
Nâng mũi bằng tiêm filler được thực hiện như thế nào?
Khi tiêm chất làm đầy filler vào bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, ngay lập tức, nó có thể tạo thành một lớp mô dưới da giúp khắc phục những vết lõm đồng thời làm đầy vùng da đó. Khi thực hiện nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào những vị trí đã đánh dấu bằng một loại kim tiêm chuyên dụng. Filler sau khi được tiêm sẽ được cố định, không tràn sang vị trí khác, lúc này bác sĩ sẽ uốn, nắn để tạo hình dáng mũi mới.

Nâng mũi bằng tiêm filler có nguy hiểm không?
Rủi ro, biến chứng là điều mà không ít chị em lo ngại khi thực hiện nâng mũi bằng filler. Những lo lắng này hoàn toàn có căn cứ khi mà hiện nay có không ít trường hợp gặp những vấn đề nghiêm trọng như bị dị ứng, sưng nề, viêm nhiễm, chảy mũ, thậm chí nguy hiểm hơn có thể dẫn tới biến dạng, hoại tử. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do khách hàng chưa tìm hiểu rõ về phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler hoặc do tâm lí ham rẻ khi thực hiện tiêm filler ở những cơ sở kém uy tín với loại filler không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Những lưu ý khi thực hiện nâng mũi bằng filler
Để đạt hiệu quả nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler tốt nhất, bạn nên tìm hiểu, cân nhắc và thực hiện một số lưu ý dưới đây
· Lựa chọn những cơ sở làm đẹp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ bác sĩ giỏi.
· Tham khảo, nhờ sự tư vấn trực tiếp từ bác sĩ để có thể lựa chọn được loại filler an toàn đã được kiểm định bởi những cơ quan chuyên môn, đồng thời cần kiểm tra những thông số trên sản phẩm filler được dùng như nguồn gốc, xuất xứ, mã sản phẩm, tem kiểm định… để chắc chắn loại filler bạn dùng là an toàn.
Tuy nhiên, khách hàng cũng không nên quá lo lắng bởi hiện nay Bộ y tế đã đưa ra danh sách những chất làm đầy an toàn được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), CE(Tiêu chuẩn Châu Âu) kiểm định nghiêm ngặt như Restylane, Juvederm và Radiess. Tại Việt Nam, sản phẩm này đều đã được Bộ y tế cho phép nhập khẩu và lưu hành.
Hi vọng, những thông tin hữu ích ở trên có thể giúp bạn tự tin hơn trong chính sự lựa chọn của mình.