Cách tốt nhất để có thể đánh phấn hồng là bạn phải mỉm cười rồi tìm xương gò má đê thoa phấn hồng theo hướng lên trên. Trong những trường hợp đặc biệt nên sử dụng phấn hồng thường kết hợp với phấn màu sáng hơn & màu tối hơn phấn hồng thường để tạo hiệu quả tuyệt vời. Kiểm tra hình dáng của gương mặt của bạn và trang điểm theo hướng dẫn dưới đây.

>>> Tham khảo thêm: kem cc cream sakura tot khong

- Với khuôn mặt tròn và ốm: Bạn hãy thoa phấn hồng thông thường hướng lên trên từ má cho đến chân tóc. Sau đó, dùng phấn sáng đánh dọc theo xương gò má và dùng phấn màu tối ở chỗ trũng của gò má.


- Trang điểm cho khuôn mặt vuông bớt góc cạnh hơn: Đầu tiên bạn sử dụng kem trang điểm Sakura CC Cream và phấn nền để tạo lên lớp nền hoàn hảo. Sau đó, đánh phấn hồng tập trung thành xoay tròn trên xương gò má. Tiếp theo, dùng phấn màu tối hơn ở vùng trũng của gò má và đánh lên một lớp mỏng trên cạnh của 2 bên cằm. Đánh phấn có màu sáng hơn ở sóng mũi và đầu cằm.

>>> Khuyên dùng: kem sakura cc cream [https://www.facebook.com/myphamlamde...08133649320725]

- Cân bằng cho mặt nhọn: Hãy đánh đánh một lớp phấn hồng mỏng lên phía dưới xương gò má để tạo thành chỗ trũng của gò má. Đánh phấn có màu sáng hơn lên cằm và màu tối hơn ở 2 bên thái dương rồi tán đều nó đến đường chân tóc.


Trên đây là một số lưu ý về cách đánh phấn má hồng khi trang điểm phù hợp với từng khuôn mặt cụ thể. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp chị em ít nhiều khi trang điểm.

>>> Xem ngay: Thực hư câu chuyện: Sakura CC Cream có tốt không?