Máy khoan đa năng cầm tay với cấu tạo nhỏ gọn, đa chức năng sẽ giúp bạn khoan, tháo vít... một cách dễ dàng trong quá trình làm việc, sửa chữa máy móc, nhà cửa, vật dụng… Hiện nay, khuynh hướng người tiêu dùng mua chiếc máy này đang trở nên rất nhiều, sau đây là top các dòng máy đang được sử dụng thông dụng tại Việt Nam.
1. Bộ máy khoan động lực Bosch GSB-13RE SET (600W):
Bộ sản phẩm máy khoan cầm tay này bao gồm máy khoan và 100 chi tiết khác, chiếc máy chạy êm và mượt. Công suất 600W được đánh giá là hơi nhẹ, tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng nó trong những công việc khoan cắt cơ bản nhất.
2. Máy khoan cầm tay đa năng cầm tay Philip P8899 (760W)
Với thiết kế gọn, vững chắc, dễ dàng dùng, công suất đạt 760W, tốc độ khoan cao, kết hợp bộ cầm tay chắc chắn. Đây sẽ là một lựa chọn rất hợp lý với nhiều gia đình.
3. Bộ máy khoan đa năng cầm tay Makita HP1630X100 (750W):
Với công suất cao và 76 chi tiết khác, đây được xem là dòng máy cầm tay tương đương như máy khoan chuyên nghiệp. Giá cả có thể là một trong những rào cản để bạn sở hữu chiến máy hiệu quả này.
4. Bộ máy khoan cầm tay động lực Skil 6513 SET (550W):
Chiếc máy Skil có cấu tạo gọn nhẹ và đi kèm nhiều dụng cụ bắt mắt. Điểm trừ của chiếc máy này là công suất chỉ đạt 550W, bạn đừng nên dùng nó để khoan tường.
5. Bộ máy khoan cầm tay Rita 3736 (760W):
Đây là dòng máy chất lượng với công suất 760W, mũi khoan gồm 15 mũi. Tuy nhiên máy lại không có các bộ phận khác đi kèm.

Dienmaycamtay.vn – nơi cung cấp bộ máy khoan cầm tay giá rẻ nhất thị trường.


Với kinh nghiệm 10 năm cung cấp máy khoan cầm tay trên toàn quốc, chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ cung cấp cho quý vị chiếc máy khoan cầm tay tốt nhất, hiệu quả nhất với giá cả phải chăng nhất..
Để lựa chọn được chiếc máy phù hợp với công việc, công năng sử dụng bạn cần phải tham khảo kĩ.
Gọi điện tới tổng đài: 0913 416 396 để được đội ngũ kĩ thuật tư vấn kĩ hơn cho bạn.
Mua ngay hôm nay để được chiết khấu giá tốt nhất và miễn phí vận chuyển.