các công nghệ phun xăm chân mày đang dần trở cần lỗi mốt, thay thế vào đó chính là công nghệ điêu khắc hàng lông mày hiện đại với chiếc dao khắc lông mày hiện đại nhất, chính xác tới mỗi sợi hàng lông mày.

Xăm lông mày là giải pháp thẩm mỹ mà những người thợ cũng sẽ sử dụng phụ kiện xăm chuyên biệt để xăm đều mực theo chiều xuôi của đôi chân mày làm cho hàng lông mày đều màu & rõ nét hơn. song, với cách làm này đôi chân mày sẽ nhìn trông không có đẹp tự nhiên bởi vì có thể nhìn trông rõ được bản màu cùng với đường khung bao quanh chân mày, & với biện pháp xăm thì mực sẽ dính rất lâu phải khi KH muốn đổi dáng chân mày thường cũng sẽ cần phải xóa xăm.

Đọc thêm : máy cấy phấn cho da mặtĐiêu khắc cặp lông mày là công nghệ dùng dao khắc mày khắc mỗi nét để tạo ra các nét giống 1 vài sợi cặp lông mày thật. người thợ cũng sẽ khắc xen kẽ vào giữa những sợi lông mày thật, giúp biến chuyển được thiếu xót mày thưa mỏng. không như xăm chân mày, chạm khắc cặp lông mày sẽ giúp đem đến đôi chân mày tự nhiên hơn.

Điêu khắc lông mày dùng dao khắc lông mày khắc thận trọng mỗi sợi theo độ cong tự nhiên, cần thời gian triển khai kỹ thuật sẽ lâu hơn so cùng với phương pháp xăm.

Tìm hiểu thêm : Phi thuyền ánh sáng

kỹ thuật điêu khắc hàng đầu hơn công nghệ xăm lông mày ở chỗ không bị lộ màu xăm bởi không có khung màu bao quanh, & bởi vì khắc mỗi nét cần chiết xuất cảm thấy đẹp tự nhiên giống như thật; khoảng thời gian giữ gìn lâu hơn (có thể giữ gìn đc với 2-3 năm phụ thuộc cơ địa và mẹo chăm sóc của mỗi chúng ta.

với các ưu điểm nổi trội như vậy chạm khắc cặp lông mày với bút khắc lông mày càng ngày càng được phụ nữ ưu ái lựa chọn & dần làm thành mode.

kỹ thuật điêu khắc hàng lông mày có yêu cầu giỏi và sự kỹ lưỡng trong quá trình triển khai. Một vài thợ phun xăm cần phải tập luyện cho bản thân tuy vậy kỹ năng thạo nghề điêu luyện, quan trọng hơn là cần lựa chọn được bút khắc lông mày phù hợp.

Nên chọn dao khắc lông mày như vậy nào?

Để chọn lựa được chiếc bút khắc mày chất lượng phải dựa trên một vài tiêu chí: thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm & dễ dàng dùng. Đầu bút cần phải nhỏ, sắc để dễ dàng khắc cần một số nét đẹp tự nhiên, ít các đường nét dư thừa. dao khắc cần phải tẩy rửa và khử trùng dễ dàng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Muốn mua sắm được dao khắc mày uy tín cao, một vài cơ sở nên tìm đến các đại lý ủy quyền chính hãng. tránh ham mua sắm 1 số chiếc bút khắc lông mày giá không quá cao, chất lượng ko hữu hiệu gây nên tác động đến kết quả dịch vụ.

Tìm hiểu thêm : mực phun xăm tốt