Không ít người tìm tới dịch vụ phun xăm, thắc mắc lớn nhất lúc nào cũng chính là vấn đề chọn lựa tone màu mực phun xăm môi thẩm mỹ và mí ánh mắt sao cho vừa mới thời thượng, phù sở thích đặc biệt hợp lí với tuổi tác, màu da… của bản thân mình. bên dưới đây thegioiphuntheu.vn cũng sẽ giới thiệu cho một số các bạn nữ tuyệt chiêu chọn mực phun xăm môi đẹp, thích hợp với từng đối tượng.

Để chọn lựa được màu mực phun xăm môi thích hợp, bạn phải lưu ý tới 3 nhân tố sau: Tuổi tác, Màu da mặt và độ dày, mỏng của bờ môi.

Tham khảo thêm về các sản phẩm phun xăm tại link sau : Giới thiệu về Cặp cốp đựng đồ chữ nhật nằm hình cô gái1. Lựa chọn màu mực xăm môi phù hợp với tầm tuổi

+ Dưới 25: Dưới 25 là tầm tuổi hết sức trẻ đẹp, chính vì nguyên nhân đó có không ít sự lựa chọn sắc màu phun môi dành cho bạn. tuy nhiên, các bạn phải chọn mực phun xăm môi tone màu sáng như: đỏ hồng, hồng quả cam tươi, hồng dâu… & tránh một vài sắc màu quá đậm như đỏ mận, đỏ rượu vang, tím… để làm cho nổi bật nét trẻ đẹp vốn có.

+ Với 25 – 35: Ở tầm tuổi này, 1 số teen girl thường có vẻ đẹp lịch lãm, quý phái & có khu vực ***y hơn so với độ tuổi dưới 25. vậy nên, chị em chúng ta có thể lựa chọn 1 vài màu mực phun xăm môi thẩm mỹ như hồng cánh sen, màu rượu vang… để tôn lên sức thu hút cho độ tuổi này.

+ Trên 35: những sắc màu đậm là sự lựa chọn hợp lí nhất cho tầm tuổi này. tuy vậy, để có khả năng “chơi gian” tuổi, các bạn phải chọn lựa màu mực môi như đỏ rượu chát, nâu đỏ, cam tươi đất… mới hợp lý vừa mới ko khiến cho các bạn gái già đi.

Đọc thêm về các phụ kiện phun xăm thẩm mỹ tại đây : Đơn vị bán đế đựng mực bầu dục uy tín nhất, tin cậy nhất

2. Chọn lựa màu màu mực môi hợp lý với màu da.

+ da mặt trắng sáng: Thật vận may nếu bạn sở hữu được da mặt trắng hồng mịn màng bởi làn da này hợp lý với hầu hết màu mực phun xăm môi, đặc biệt là một số tone màu như tím, hồng đậm, đỏ tươi… cũng sẽ giúp tôn lên da mềm mại, hồng hào của bạn nữ.

+ nước da trắng vàng: làn da hơi vàngtrắng vàng là da mặt rộng rãi nhất ở người Châu Á, nhất là VNam, đối với mày làn da có màu hơi vàng này, phái nữ chúng mình cần lựa chọn mực xăm môi màu tươi hay đỏ cam cũng sẽ giúp gương mặt bạn nổi bật hơn.

+ làn da trắng xanh: những người có được làn da trắng xanh khuôn mặt thường hơi tái & không có nhựa sống, da này kỵ nhất một vài màu sắc nhợt nhạt như hồng nude vì cũng sẽ khiến cho làn da nhìn trông càng tái xanh. Đối với da mặt trắng xanh, các bạn gái có thể chọn lựa mực môi màu hồng đậm hay đỏ tươi, hai tone màu này sẽ giúp các nàng tươi trẻ hơn khá nhiều.

+ da nâu hay ngăm đen: nước da nâu hay ngăm đen giảm chọn màu mực phun xăm môi thẩm mỹ quá sáng vì nó sẽ bị sự trái ngược với sắc độ nước da. bạn có thể lựa chọn mực phun xăm môi tone màu đỏ trung tính hoặc hồng tím đối với da này.

3. Chọn mực xăm môi phù hợp với mức dày, mỏng của môi.

+ Môi mỏng: bạn nên lựa chọn những màu mực xăm thẩm mỹ nhẹ, tươi mới như hồng đào, hồng phớt, đỏ cam…

+ Môi dày: giảm sử dụng những màu mực phun môi đậm do nó cũng sẽ “tố cáo” độ dày bờ môi của các chị em. gram màu màu mực môi trung tính là sự chọn hoàn hảo cho bờ môi dày.

Vừa rồi là 1 số tiêu chí giúp những các nàng có thêm kinh nghiệm lựa chọn màu mực phun môi hợp lý với bản thân mình khi phun xăm thẩm mỹ. Chúc một vài các bạn gái luôn luôn tươi mới với sự chọn màu mực xăm môi tuyệt vời nhất cho bản thân mình.

Xem thêm về những phụ kiện thiết bị máy móc tại đường link sau : Máy thẩm mỹ 5 trong 1 có những chức năng gì?