Bệnh trĩ ngoại là một bệnh rất dễ nhận biết và thường sẽ điều trị dễ dàng hơn tuy nhiên do các búi trĩ sa xuống khiến dễ gây nhầm lẫn với bệnh trĩ nội. Ngoài ra chứng bệnh này ở vị trí nhạy cảm nên rất ít người đến các cơ sở y tế để thăm khám. Chính vì vậy vấn để tìm hiểu về bệnh trĩ ngoại và những biện pháp chữa trị sẽ giúp người bệnh có được những cách chữa trị phù hợp. Rất nhiều người mắc chứng bệnh khó nói này mà không biết phải làm sao?


Bị trĩ ngoại có những biểu hiện như thế nào?

Bệnh trĩ ngoại là trường hợp ngường bệnh mắc trĩ mà các búi trĩ nằm phía dưới vùng hậu môn, người bệnh có thể quan sát được dễ dàng bằng mắt thường. Các búi trĩ ngoại hoàn toàn khác với trĩ nội, các búi trĩ này không tự thụt vào được bên trong như trĩ nội. Bệnh nhân bị trĩ ngoại thường sẽ không chảy nhiều máu, hay không có máu nhiều như bệnh trĩ nội


Bị trĩ ngoại là do các chùm tĩnh mạch ngoài bị giãn ra rất nhiều sau đó bị gấp khúc hình thành nên các búi trĩ rất nguy hiểm.

Dấu hiệu bị trĩ ngoại mà người bệnh thường cảm nhận được đó là cảm giác đau đớn rõ rệt và có thể dẫn đến đau toàn thân, đau cả ngay khi không tiếp xúc đến vùng búi trĩ.

Khi đi đại tiện hay hoạt động mạnh thường thấy cảm giác đau đớn nhiều hơn, các khối trĩ thường sẽ thò rà ngoài hậu môn, bề mặt hậu môn bị lở loét và hình thành mủ.
Các giai đoạn của bệnh trĩ ngoại

Người bệnh bi trĩ ngoại sẽ thường trải qua các giai đoạn dưới đây:

Giai đoạn 1: Các búi trĩ nhô ra ngoài hậu môn.

Giai đoạn 2: Các búi trĩ ngoằn ngoèo.

Giai đoạn 3: Các búi trĩ bị tắc, gây đau đớn và chảy máu.

Giai đoạn 4: Các búi trĩ bị tắc và gây ngứa, nhiễm trùng, đau rát.

Các phương pháp chữa trị khi bị trĩ ngoại

Để ngăn chặn và điều trị bệnh trĩ thì người bệnh nên có những phương pháp như tạo thói quen đi đại tiện đều đặn hàng ngày. Tạo chế độ ăn uống khoa học, tránh xa các loại đồ ăn thức uống chứa chất kích thích như rượu, bia, cà phê, các gia vị cay nóng như ớt, hạt tiêu..

Nên tăng cường các loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ và có tác dụng thanh nhiệt giải độc, uống nhiều nước và tạo các thói quen luyện tập thể dục thể thao, với các môn thể dục như cầu lông, bơi lội, đi bộ


Tán Trĩ An hỗ trợ điều trị khi bị trĩ ngoại

Để điều trị bệnh trĩ ngoại có hiệu quả an toàn thì người bệnh cần phải áp các phương pháp điều trị bệnh phù hợp với tình trạng của mình. Người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn các phương pháp như sử dụng thuốc tây y, Đông y và những phương pháp phẫu thuật đem lại hiệu quả chữa bệnh cao.

Tuy nhiên, các phương pháp trên đều có nguy cơ xảy ra các biến chứng rất nguy hiểm, hiện nay hàng ngàn người đã biết đến và sử dụng Tán Trĩ An khi bị trĩ ngoại và đạt được hiệu quả cao.

Đây là sản phẩm được Bộ y tế công nhận về chất lượng cũng như mức độ an toàn cho người bệnh. Đồng thời sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiê như: Đẳng sâm, bạch thuật, trắc bà, chi tử, hoàng sâm, kim ngân hoa, sài hồ và các thảo dược bí truyền khác. Liệu trình sử dụng ngắn, an toàn cho người bệnh.

Các bạn đang bị bệnh trĩ ngoại hay có bất cư thắc mắc gì về bệnh cần tư vấn hãy để thông tin liên hệ trên Website hoạc liên hệ theo đường dây nóng từ vấn 24/7 (04).2268.0999 hay có thể đến trực tiếp phòng khám tại: Số 276 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

nguồn: https://tantrian.com/bi-tri-ngoai