Kỹ thuật laze CO2 Fractional được biết tới là kỹ thuật thứ nhất của đời laser phân tử. đi đầu trong đời laser phân tử, kỹ thuật lase co2 fractional là công nghệ có thế hệ lase vừa mới trong trị, xóa mờ vết sẹp lồi, rỗ và làn da thoái hóa.

Laze CO2 Fractional là biện pháp được vận dụng có độ hiệu quả cao trong chữa sẹo rỗ & da nhăn nheo. ko giải phẫu, an toàn, đời sống bình thường sau khi chữa.Xem thêm : Máy Triệt Lông Diode Laser AROMA GRAND 600W


Công nghệ Laze CO2 Fractional vận động thế nào?

Laser CO2 Fractional là trang thiết bị Lase tái tạo da công hiệu với bước sóng có độ dài 10.600nm. CO2 Fractional Laser truyền ra một vài tia Laser ảnh hưởng sâu vào trong da, đồng thời để lại 1 số mô da còn nguyên chung quanh vị trí bắn, nâng cao tế bào da tăng trưởng trong thời gian ngắn, kéo dài tiến trình tái sinh collagen của làn da, đời sẹo lõm của làn da. bên cạnh đó, một vài mô tế bào biểu bì & mô liên kết tại địa điểm bắn bị tan ra, vùng nhiệt nảy sinh vì sức nóng của tia Laze cũng bị bay hơi ngay tức khắc .

điều đó được hiểu là tất cả các vết ố và một số đốm màu ko khát khao trên bề mặt da đc loại bỏ & sắc màu của làn da trở nên sáng và trắng hơn. Sự thay đổi của tế bào liên kết giúp đỡ cho việc tái sinh da đạt đc hiệu quả hữu ích hơn.

CO2 Fractional Laze chữa và điều trị hiệu nghiệm đối với 1 số dạng sẹo rổ, sẹo méo mó, sẹo lâu dài & 1 vài rất nhiều dạng mô sẹo khác. CO2 Fractional Laser cũng cực kì thành công trong việc tái tạo làn da, biến đổi nước da bị già hóa trở nên bao gồm da mặt em bé, tinh tế và non mịn.

Đọc thêm : Máy Laser Xoá Mao Mạch trên mặt-chân

Một số điểm cộng mà công nghệ Laser Co2 Fractinnal mang lại:

1 sốưu điểm mà kỹ thuật Laze CO2 Fractional mang lại về việc chữa trị sẹo, xóa mụn, chống lão hóa.

- công hiệu tái sinh da hoàn hảo.
- không gây hại.
- không ảnh hưởng về sau.
- có khả năng có sinh hoạt bình thường sau khi chữa trị.

Tìm hiểu thêm về những phụ kiện thiết bị spa tại đường link : http://dieutrimuntham.com/may-giam-b...-y-quan-trong/