Gai cột sống hiện nay được hỗ trợ chữa trị bằng rất nhiều phương pháp khác nhau như là dùng sản phẩm, đông y, đặc biệt phương pháp đang được mọi người quan tâm bởi sự hiệu quả và tác động lâu dài của nó đối với bệnh gai cột sống. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp hỗ trợ chữa gai cột sống bằng châm cứu.
Công dụng của châm cứu

Trước nay, dân gian ta hay quan niệm châm cứu chỉ trị được một số bệnh thông thường như đau lưng, nhức đầu, đau bụng, tê bại, thủng trướng hay trúng phong, kinh giản... Nhưng trên thực tế lại không như vậy, khoa học đã chứng minh châm cứu có thể hỗ trợ chữa rất nhiều bệnh tật, trong đó có một số bệnh mà sản phẩm cũng không thể trị.

Bởi nguyên tắc của châm cứu là điều hòa cân bằng âm dương, giúp hoạt động của hệ kinh lạc trơn chu, làm giảm đau, phục hồi chức năng vận động, điều hoà nội tiết tố trong cơ thể. Châm cứu đặc biệt có tác dụng nhanh và hiệu quả đối với các bệnh như đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, đau lưng cấp, viêm khớp, các chứng đau, liệt...

chữa gai cột sống bằng châm cứu

[img]https://phongkhamkhop.com/uploads/gaicotsong/chua-gai-cot-song-bang-cham-cuu2.jpg[img]

Phương pháp hỗ trợ chữa gai cột sống bằng châm cứu

Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới có khoảng 52% dân số thế giới đang phải sống chung với căn bệnh gai cốt sống.

Gai cốt sống cổ và thắt lưng và vị trí xương cùng thường chịu ảnh hưởng nhiều nhất do vận động so với các vùng khác. Bệnh gai cột sống thường không có biểu hiện rõ ràng nhưng khi gai xương phát triển mạnh và nặng hơn thì sẽ gây đau nhức cột sống và những biến chứng khác như chóng mặt, buồn nuôn, không tự chủ...

[img]https://phongkhamkhop.com/uploads/gaicotsong/chua-gai-cot-song-bang-cham-cuu1.jpg[img]

Châm cứu dùng kim tác dụng lên các huyệt đạo.

Phương pháp hỗ trợ chữa gai cột sống bằng châm cứu là dùng kim châm cứu tác động lên các huyệt đạo lên cơ thể nhằm tăng kích thích sự phản ứng của các cơ. Phương pháp hỗ trợ chữa gai cột sống bằng châm cứu giúp tình trạng đau đớn giảm 1 cách đáng kể, khí huyết được lưu thông, xương khớp hoạt động thoải mái, sức khỏe được cải thiện.

Ngoài ra bạn cũng nên phối hợp hỗ trợ điều trị hỗ trợ chữa gai cột sống bằng châm cứu với các phương pháp dùng thuốc chữa gai cột sống khác để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp hỗ trợ chữa gai cột sống bằng châm cứu là phương pháp vô cùng hiệu quả.

Phương pháp châm cứu sẽ có hiệu quả nhất đối với những trường hợp bị gai cốt sống ở giai đoạn đầu, việc hỗ trợ chữa khỏi sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.
Nguồn: https://phongkhamkhop.com/tim-hieu-v...-bang-cham-cuu

View more random threads: