Bước vào độ tuổi trung niên (từ 45 - 59 tuổi), cả nam lẫn nữ đều khó tránh khỏi tình trạng tích mỡ gây thừa cân, kéo theo nhiều hệ lụy cho sức khỏe.

Góp phần giải quyết việc này, vừa rồi các nhà kỹ thuật đã tìm ra một giải pháp mới giúp người ở tuổi trung niên có thể giảm cân, giảm mỡ bụng thuận tiện mà không cần phải nhịn ăn hay tập luyện đến mệt rã rời.

Tuổi trung niên càng thừa cân, rủi sức khỏe càng cao

Khảo sát cho thấy, khoảng 50% số người trung niên sống ở thị trấn bị thừa cân và con số này có xu hướng gia tăng. Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng này chính là chế độ ăn dư thừa năng lượng, nhưng di chuyển lại giảm. Hình như, còn có nhiều yếu tố khác hành động khiến người ở tuổi trung niên dễ rơi vào tình trạng thừa cân. Như động tác của men lipase phân giải mỡ giảm dần, vì thế cơ thể dễ tích mỡ hơn. kỹ năng trao đổi chất cũng rẻ khi còn trẻ. đặc trưng, cùng với thiếu nữ, công đoạn lắp ráp mãn kinh khiến estrogen giảm, dẫn đến sự tăng tự nhiên khối mỡ và giảm khối cơ.
Tình trạng thừa cân khá đa dạng ở lứa tuổi trung niên.


>>> Thuốc tăng vòng 1 cho tuổi dậy thì
>>> Bài tập tăng kích thước vòng 3 trong một tháng


Thừa cân ở tuổi trung niên gây nên nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Với hàng loạt nguy cơ như đái tháo đường, tăng acid uric trong máu gây bệnh gút, sỏi mật, cao huyết áp, tăng cholesterol, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim... Trong khi, ở độ tuổi này, thừa cân cũng chính là nguyên nhân làm nặng thêm các bệnh lý về xương, khớp.

Đa số người ở tuổi trung niên khó có thể duy trì một cách thức ăn uống kiêng khem kéo dài cũng như không thể chuyên vận động cường độ cao để giảm cân, vì thế họ cần một cách thức giảm cân tiện lợi dùng, dành riêng cho mình. Hiểu được điều này, mới đây, một giải pháp giảm cân hoàn toàn mới đã được các nhà kỹ thuật giới thiệu, giúp người thừa cân ở tuổi trung niên giảm cân, giảm mỡ bụng hàng đêm nhờ chiết xuất.
Phương pháp “Giảm cân đêm tối” hoàn toàn phù hợp với thể trạng, thói quen sinh hoạt cũng như nhu cầu giảm cân, giảm mỡ bụng của lứa tuổi trung niên. Người thừa cân chỉ cần duy trì cơ chế ăn uống và đi lại điều độ mỗi ngày, chứ không cần nhịn ăn hay tập luyện cật lực đến mệt lã người.

Phương pháp này cũng rất dễ dùng mỗi ngày. Chỉ cần dùng viên uống giảm cân ban đêm có chứa Xanthigen trước khi ngủ 30 phút. Xanthigen là một chiết từ xuất thiên nhiên, có trong dầu hạt lựu và rong biển nâu, giúp đốt cháy mỡ thừa hàng đêm, nhất là mỡ ở phần bụng. Một điểm nữa mà nhiều người trung niên rất hài lòng ở Phương pháp giảm cân ban đêm chính là việc nó không phải gây mệt mỏi, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng tuần.

Nguồn: http://www.bhipvietnam.top/2017/01/p...at-cua-my.html