Mặc dù doanh số bán hàng iPad đã giảm trong nhiều năm nay, nhưng Tim Cook và Apple vẫn trung thành với mẫu máy tính bảng. Theo các báo cáo khác nhau được đưa ra trong vài tháng qua, Apple có kế hoạch phát hành 3 model thương hiệu iPad mới trong năm 2017, gồm model iPad 9,7 inch mới, phiên bản iPad Pro 12,9 inch được cải tiến và một phiên bản iPad 10,5 inch hoàn toàn mới – sản phẩm này được đồn thổi sẽ không có viền màn hình.

Nhiều nguồn tin cho hay, Apple có thể tổ chức một sự kiện đặc biệt sẽ giới thiệu iPad mới trong tháng 3 này. Thật thú vị, một bài báo mới từ Steve Sande của Apple World Today cho biết, sự kiện đồn đại đó có thể diễn ra vào ngày thứ 3 (4/4/2017).

Sự kiện này có thể diễn ra tại nhà hát Steve Jobs có sức chứa 1000 chỗ ngồi tại khuôn viên trụ sở mới của Apple, trùng hợp đúng vào buổi khai trương tòa nhà mới này vào đầu tháng 4.

Đối với dòng sản phẩm iPad mới của Apple, cả ba thiết bị này đều sẽ trang bị bộ vi xử lý A10X cùng với nút Home tương tự như Apple trang bị cho iPhone 7. Mọi công việc trong cuộc sống của bạn đều giao tiếp qua máy tính và sẽ rắc rối nếu chúng hư hỏng mà không được sửa chữa kịp thời.
Sua May Tinh Quan 10 , nơi sửa chữa máy tính và phân phối linh kiện máy tính, laptop uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên khắc phục tất cả những lỗi máy tính với chế độ bảo hành dài hạn của các hãng : acer, asus, dell, samsung, toshiba, hp...
Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Việt Á sẽ đáp ứng bạn tại mọi nơi trong khu vực Hà Nội.
Qui trình sửa máy tính của Việt Á :
- Kiểm tra máy, đánh giá hư hỏng phần cứng, phần mềm và báo đúng giá
- Đảm bảo máy trong thời gian sửa và bàn giao còn nguyên vẹn
- Không thay thế, tráo đổi bất cứ linh kiện gì trong máy khi chưa có sự đồng ý của quý khách
- Cam kết bảo mật dữ liệu trong ổ cứng Sua May Tinh Quan 11
Qui trình tiếp nhận khi sửa máy tính tại PCI :
- Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Chẩn đoán sự cố, nguyên nhân và thông báo mức phí sửa chữa ( nếu có)
- Đề xuất phương án sửa chữa
- Thông báo kết quả và giao trả máy cho khách hàng, thông tin đượclưu trữ.
Toàn bộ bảng giá về dịch vụ cài đặt phần mềm, sửa chữa phần cứng và thay thế linh kiện đều được niêm yết giá trên website của công ty.
Sua May Tinh Quan 12
Quý khách hàng được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khi máy tính gặp sự cố trong giờ hành chính thông qua hệ thống tư vấn tổng đài, teamview, yahoo, skype