Mặt khác, một bộ nguồn phù hợp nghĩa là phải có công suất đủ để gồng gánh chiếc máy tính làm việc ổn định, nhưng không nên quá ít công suất để giúp bạn có được khả năng nâng cấp lâu dài sau này.


Chỉ với hơn 800 ngàn đồng bạn đã có thể đầu tư cho mình một bộ nguồn 80 Plus tốt.
2. Lựa chọn cấu hình hợp lý

PC có khả năng tùy chỉnh module rất cao, đó chính là những gì tạo dựng nên sự phổ biến của PC để bàn. Việc lựa chọn linh kiện có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn muốn chơi game “khủng” mượt hơn? Bạn muốn Render nhanh hơn? Hay chỉ đơn giản bạn không muốn máy tính mình đang dùng bị đơ bất chợt? Nâng cấp chiếc máy tính đang dùng thường sẽ là giải pháp, nhưng hãy dành thời gian để xem mình thực sự cần gì, tránh đầu tư lãng phí vào những linh kiện quá cao cấp hoặc thiếu đồng bộ. v Sua May Tinh Quan Tan Binh Như mọi người đã biết trong thời đại bùng nổ CNTT, cuộc sống của chúng ta không thể thiếu ít nhất là một chiếc máy vi tính. Vậy mọi người đều sử dụng máy tính, nhà nhà đều sử dụng máy tính và mục đích gì và tại sao nó lại quan trọng với cuộc sống của chúng ta đến vậy thì ai cũng đã biết:
sử dụng cho công việc hàng ngày chẳng hạn như kinh doanh, kế toán,… v.v…
vậy khi xảy ra sự cố với chiếc máy như là một trợ thủ đắc lực của bạn, thì chắc hẳn không ai mong muốn. Cũng giống con người cũng có lúc ốm đau cũng cần thầy thuốc.
Do đó hiểu máy tính cũng như con người nên chúng tôi nãy ra sáng kiến cung cấp 1 cái dịch vụ gọi là: Sua May Tinh Quan Go Vap
II. Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà
Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần phải chăm sóc chiếc máy tính của mình
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy bạn chạy ì ạch không Load nổi windows
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy tính bị Virus
Hãy gọi cho chúng tôi khi một ngày đẹp trời máy tính của bạn khởi động không lên
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy tính của bạn đang chạy bỗng nhiên tắt nguồn, kêu bip bip, màn hình xanh hủy diệt, tắt tiếng, lỗi win vv….
Hãy gọi cho chúng tôi Sua May Tinh Quan Phu Nhuan khi bạn cần cấp cứu dữ liệu do xóa nhằm, hay hỏng hóc ổ cứng