1/ Xôi các loại

Để cách tăng cân của bạn thêm phong phú, bạn hãy bổ sung các món xôi vào trong các bữa ăn sáng mỗi ngày, sẽ giúp bạn vừa có được bữa ăn ngon miệng, lại vừa giúp cải thiện cân nặng và sức khỏe.

Trong bữa ăn sáng bạn có thể ăn xôi gà, xôi nếp cẩm, xôi vò, xôi thập cẩm, xôi khúc,….Các loại xôi này đặc biệt hấp dẫn được làm từ nhiều thực phẩm giầu dinh dưỡng như: Gạo nếp, trứng cút, trà bông, trứng chiên, lạp xượng, thịt gà,… sẽ giúp cung cấp năng lượng tuyệt vời cho một buổi sáng làm việc và học tập hiệu quả.

2/ Cơm tấm

Nếu bạn đang có mong muốn tăng trọng lượng và cải thiện sức khỏe thì bạn nên ăn món cơm tấm vào buổi sáng, sẽ giúp bạn có một món ăn ngon vừa giúp người gầy tăng cân nhanh chóng.

Chỉ cần ăn một phần cơm tấm vào buổi sáng sẽ cung cấp khoảng 500-600 Calo, 80-90g tinh bột, 20-26g protein, 10-20 chất béo, 0,5-1g chất xơ,...đây là những chất dinh dưỡng rất cần thiết giúp tăng cân và tăng cường sức khỏe cho người gầy.


3/ Bánh mì bơ đậu phộng:

Món bánh mì bơ đậu phộng có chứa nhiều chất dinh dưỡng đã được tổng hợp nên cũng tốt cho quá trình tăng cân nên đây sẽ là lựa chọn tốt cho một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng. Trong thực phẩm này có chứa hàm lượng dinh dưỡng khá cao như đậu phộng (lạc), đường và dầu ăn.

Ăn món này giàu các chất béo chưa bão hòa và giàu đạm, cung cấp các dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể lên cân tự nhiên và nâng cao sức khỏe. Vì thế, bạn hãy chuẩn bị cho mình những lát bánh mì phết bơ đậu phộng để ăn sáng, sẽ giúp bạn có bữa ăn thật ngon miệng và giàu dinh dưỡng để giúp bạn cải thiện cân nặng hiệu quả và tăng cân nhanh chóng.


4/ Ăn mì Ý:

Hầu hết mọi người đều nói mì chính là thuốc giảm cân an toàn, thế nhưng mì ý được xếp vào loại thực phẩm tăng cân hiệu quả nhất.
Thưởng thức một đĩa mì Ý vào buổi sáng được xem là một sự thay đổi độc đáo trong thực đơn tăng cân cho bữa ăn sáng hằng ngày của bạn thêm hấp dẫn, ngon miệng và ăn được nhiều hơn, từ đó giúp bạn có thể dễ dàng nạp được vào cơ thể lượng calo lớn hơn, giúp cải thiện trọng lượng và nâng cao sức khỏe hiệu quả cho những người muốn thay đổi thân hình gầy còm của mình.

Ngoài các món ăn này, bạn có thể thay đổi thường xuyên bằng các món ngon như: Bánh mì ốp la, bánh cuốn nóng, bún, phở, hủ tiếu, uống ngũ cốc dinh dưỡng, salad thịt gà,… sẽ giúp bạn luôn cảm thấy ngon miệng, tránh cảm giác chán ăn, hỗ trợ tăng cân nhanh chóng hơn đấy.

>>>xem thêm: thuốc tăng cường sinh lý