Về thắc mắc răng sứ veneer bền hay không? của nhiều khách hàng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể thắc mắc của mình.

Răng sứ veneer là một trong những cách giúp phục hình thẩm mỹ hiệu quả. Đây thực chất là 1 lớp sứ mỏng dán tại bề mặt bên ngoài răng giúp khắc phục trường hợp răng thưa, mang lại hiệu quả hoàn mỹ cực cao. So với phương cách hàn trám thì sử dụng mặt dán sứ có tính thẩm mỹ và tính bền cao hơn.Làm răng sứ veneer nhờ sự hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM thường có độ dày trung bình là 0.6mm phải có khả năng bảo tồn được tối đa răng thật cũng như tủy răng và do đó độ buốt của răng sau mài cũng ít hơn phần lớn so bằng khi làm cho mão răng sứ. các mặt còn lại không được che phủ, cũng không bị mài mòn hay cắt rạch cần vẫn thực hiện được việc ăn nhai tối ưu bình thường, không bị ảnh hưởng bởi vì mặt dán.

Răng sứ veneer bền hay không?

Do bản chất chất liệu sứ chỉ Veneer chỉ dán ở mặt ngoài của răng, nên mức lưu giữ cũng như độ bền của mặt dán Veneer sứ sẽ thấp nếu không đạt được các yêu cầu của công nghệ đề ra cần trình độ tay nghề của bác sĩ khá cao cũng như cần có óc thẩm mỹ để phục hình một phương cách tối ưu nhất. bình thường, khiến cho răng sứ veneer có thể duy trì mức độ bền trong khoảng từ 4-5 năm hoặc lâu hơn nữa Ví như bạn biết phương cách chăm sóc răng miệng tốt. sau khi thời kì trên, mặt dán sứ sẽ có dấu hiệu bị bong bật dần, nhất là lúc chịu tác động mạnh của lực nhai.Để làm cho răng veneer sứ có mức độ bền cao hơn phải tùy thuộc vào 3 điều quan trọng dưới đây:

– Về loại sứ: khiến Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ từ sứ E.Max là mẫu sứ sở hữu tính bền cao nhất. Đây là mẫu sứ được mệnh danh là đỉnh cao của hoàn mỹ răng sứ nhờ mức độ trắng, bóng và trong rất mềm mại. lúc gắn trên răng, người đối diện sẽ có cảm giác cực thật với răng của bạn.

Tham khảo thêm: dán răng sứ veneer ở đâu tốt

– Về giải pháp làm cho mặt dán: Theo Nhận địn của những chuyên gia thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp, công nghệ công nghệ hàng đầu cũng như duy nhất ngày nay để chỉnh hình răng sứ và mặt dán sứ đạt mức độ hoàn mỹ 100% là giải pháp CT 5 chiều.

– Về bác sỹ: Nhất thiết cần sở hữu bác sỹ chuyên sâu về hoàn mỹ răng sứ cũng như đã sở hữu bộ phận lớn năm kinh nghiệm dùng dán răng sứ cho các bạn.

Nguồn bài viết lấy tại: http://tapchinhakhoa.blogspot.com/

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm:

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
( Gần cầu Chà Và )

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn