Bệnh viêm gan B nếu để kéo dài có thể gây ra bệnh ung thư gan và nhiều bệnh gan khác rất nguy hiểm khác.

>>> Xem thêm: Thảo dược Medi Happy, nơi chăm lo tận tình cho sức khỏe của gia đình bạn

Bệnh viêm gan B còn được so sánh như một trong những căn bệnh thế kỷ, bởi tốc độ lây lan cũng như tốc độ phát triển của nó, so với siêu vi viêm gan thì siêu vi viêm gan B xấu tệ hơn nhiều. Nó có thể bám vào lá gan ta dài lâu gây bệnh xơ gan hoặc ung thư gan đây là những bệnh có thể đưa ta sang thế giới bên kia dễ dàng.

Siêu vi viêm gan B có ở trong máu; trong nước bọt; chất tiết âm đạo phụ nữ và trong tinh dịch của đàn ông bị bệnh. Viêm gan B có thể lây truyền qua đường giao hợp, đường máu, và truyền từ mẹ sang con. Viêm gan B cũng có thể len lỏi vào những vết trầy xước, vết thương trên da của người chưa mang bệnh,….


>>> Tham khảo: Sử dụng gì để gan khỏe hơn - Medi Happy [http://medihappycare.com/]

Con đường lây truyền nhiều nhất là qua giao hợp với người có bệnh và đường máu thông qua việc dùng chung kim khi tiêm trích ma túy. Tại những khu vực trên thế giới có nhiều trường hợp bệnh viêm gan B nhất, con đường truyền nhiều nhất là từ mẹ sang con.

Hiện nay trên thê giới hiện có hơn 300 triệu người mang bệnh viêm gan B, trong đó bệnh nhân tập trung đông nhất ở khu vực Đông Nam Á, Châu phi và Trung Quốc. Riêng tại vùng xa mạc Sa ha ra có đến 20% dân số có siêu vi B trong người. Càng nghèo đói càng dễ bị bệnh.

Thảo dược Medi Happy chính hãng 100% - Giao hàng miễn phí