Trị nám da không hề khó như đa số các chị em phụ nữ thường hay nghĩ. Với các chị em phụ nữ đã bước qua tuổi 30, nám da xuất hiện là điều hết sức dễ hiểu, tuy nhiên không hẳn xuất hiện nhiều là không thể chữa trị, cùng xem qua bài viết để nắm rõ thêm một số phương pháp trị nám hiệu quả dưới đây nhé!

Sử dụng dứa trị nám rất hiệu quả

Là một loại trái cây rất được các chị em phụ nữ ưa chuộng nhờ vào đặc tính làm mát cơ thể từ bên trong, giúp thanh nhiệt rất hiệu quả. Để thực hiện phương pháp này được hiệu quả, các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 quả dứa. Tiếp theo đó hãy đem gọt dứa cho thật sạch rồi ép lấy nước cốt. Dùng phần nước cốt thu được thoa lên vùng da nám của các bạn. Rửa sạch lại sau 15 phút.


>>> Giải đáp thắc mắc cho các chị em: co ai dung kem tri nam sakura chua

Trị nám hiệu quả với cà tím

Các bữa ăn trong gia đình chúng ta vẫn thường thấy quả cà tím đúng không nào? Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở việc làm món ăn hằng ngày trong bất cữ bữa ăn nào mà giờ đây các bạn còn có thể sử dụng quả cà tím để trị nám da cho mình được hiệu quả, nhanh chóng.


Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị một quả cà tím rồi đem rửa thật sạch. Thái quả cà tím thành nhiều lát mỏng nhỏ, tiếp theo đó hãy đắp đều lên những vùng da nám của mình. Chỉ sau một thời gian ngắn, các bạn sẽ dần nhận ra sự hiệu quả không ngờ đến từ phương pháp này. Thực hiện thường xuyên sẽ giúp hiệu quả trị nám đạt tối ưu.

Với 2 phương pháp trên hi vọng các bạn có thể sử dụng được hiệu quả và góp phần giảm mờ đi các thâm nám trên khuôn mặt của mình. Hơn nữa các bạn có thể tham khảo sử dụng thêm các dòng kem trị nám cao cấp Sakura [https://www.linkedin.com/pulse/bo-sa...m-huynh-anh-vu] để việc trị nám được hiệu quả, nhanh chóng và an toàn hơn nữa nhé.

Sản phẩm cần tham khảo: sakura whitening day cream