kỹ thuật Fractional chuyển hóa năng lượng laser DOT dưới dạng độ phân hủy (pixel) mà những lỗ siêu nhỏ kích thước 0,3mm được tạo ra sát bên cạnh nhau. biện pháp laser C02 vi phân truyền tải các cột năng lượng laser siêu nhỏ qua da, tái tạo bề mặt lên đến 50% của bề mặt. 50% vùng da không bị mài mòn còn lại được kích thích hồi phục nhanh hơn. Sức nóng được tạo ra tại lớp hạ bì bởi hàng ngàn chấm năng lượng laser khiến các tổ hợp collagen săn chắc hơn và vì thế làm săn chắc hơn, trẻ hơn và tạo đươc làn da luôn tươi trẻ. giải pháp này hoạt động bằng cách nào?

biện pháp Fractional chuyển hóa năng lượng laser DOT dưới dạng độ phân giải (pixel) mà những lỗ siêu nhỏ kích thước 0,3mm được tạo ra sát bên cạnh nhau. phương thức laser C02 vi phân truyền tải các cột năng lượng laser siêu nhỏ qua da, tái tạo bề mặt lên đến 50% của bề mặt. 50% vùng da không bị mài mòn còn lại được kích thích bình phục nhanh hơn. Sức nóng được tạo ra tại lớp hạ bì bởi hàng ngàn chấm năng lượng laser khiến các tổ hợp collagen săn chắc hơn và thành thử làm săn chắc hơn, trẻ hơn và tạo đươc làn da luôn tươi trẻ. ( Xem thêm: Máy trị nám da )Liệu trình tái tạo da tiến hành Công nghệ Co2 Fractional diễn ra thế nào?

Khi trị, vùng da trị cần được làm sạch 1 cách kĩ lưỡng. sau đó, gel phủ thẩm mỹ cần được đắp trong vòng 30 phút để cho tác dụng tốt nhất. Bạn cũng có thể dung thuốc giảm đau trước thời giờ chữa và điều trị. Điều này cho da bạn cảm giác tê và dễ chịu trong suốt quy trình điều trị. Sẽ chỉ mất 30 phút để điều trị cho cả vùng mặt. ( Xem thêm: Bút Tẩy Nốt Ruồi Cao Cấp )

Nguy cơ và tác dụng phụ của việc chữa và điều trị?

quá trình nào cũng có khả năng tiềm ẩn , do đó chúng tôi luôn cố hết sức để đảm bảo tính an toàn của việc điều trị và kiểm soát các công dụng phụ. Việc chữa càng mạnh thì các ưu điểm phụ càng dễ xảy ra như các ban đỏ kéo dài, sưng phồng, rỉ nước, vết thương lâu lành, gây thẹo, vảy cứng, nhiễm trùng, lây nhiễm các loại nấm, thay đổi sắc tố, tái phát bệnh herpes và bùng phát mụn. liệu pháp nhẹ hơn sẽ giảm bớt nguy cơ xảy ra tác dụng phụ, nhưng ngược lại sẽ làm kém hiệu quả liệu pháp

thời gian phục hồi?

tùy vào cường độ của việc chữa trị laser, bạn sẽ thấy một vài cấp độ của viêc phát ban đỏ, sưng phồng hoặc cảm giác như bị cháy nắng. Những cảm giác trên là rất bình thường và điều đó chứng tỏ thực hiện phục hồi tự nhiên đang tái tạo da lớp da mới. Bạn có thể trở lại các công việc thường nhật sau 2 – 3 ngày nếu chữa trị ở mức độ nhẹ, hoặc sẽ mất đến cả tuần cho chu trình mạnh và triệt để. Để bảo vệ da của bạn sau điều trị, bạn nên sử dụng kem chống nắng có chứa SPF 30 trở lên, tránh nắng trực tiếp trong vòng 3 tháng, đội mũ rộng vành khi đi nắng.

chữa trị bao nhiêu lần là phù hợp?

Việc điều trị laser thay đổi tùy vào kết quả ao ước của người dùng. điều trị ở mức độ cao nhất có thể tạo ra sự thay đổi đáng kể cho những vùng da bị thương tổn nặng. Đây là quá trình của 1 lần điều trị duy nhất nhưng đòi hỏi thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sau chữa. ( Xem thêm: Máy lăn kim cầm tay )

áp dụng của Co2 Fractional Laser?

- Giảm nếp nhăn

- Giảm đường nhăn

- Giảm rãnh nhăn sâu

- khắc phục kết cấu da

- Giảm thương tổn nội tiết tố (lão hóa/điểm mặt trời)

- Giảm ban đỏ.

- Tái tạo bề mặt da

- Giảm rối loạn tiết tố trong cơ thể và sắc tố không đồng đều.

- Giúp Cải thiện sạm nám do có thai.

- Giảm mụn, sẹo mụn

- Làm mờ sẹo phẫu thuật.

- Giảm rạn da