Triệt lông trẻ hóa da IPL là một phương pháp triệt lông được nhiều người ưu thích và tin dùng bởi nhanh chóng, hiệu quả, không đau và tiết kiệm được thời gian, tiền bạc. Đa số bạn nữ chỉ thích lớp lông tơ mà không thích có quá nhiều lông, đặc biệt họ là vùng mặt, tay, nách và bikiki. Do đó, họ tìm mọi cách để tẩy lông các vùng này như một nhu cầu về thời trang, thẩm mỹ của xã hội và sở thích cá nhân.Ưu điểm của triệt lông tái tạo da mặt IPL

IPL - biện pháp tẩy lông hiện đại nhất dùng tia nắng năng lượng cao như LHE, IPL. Đây cũng là kỹ thuật dẫn truyền tia sáng vào các gốc chân lông để phá hủy mầm lông. Máy IPL thế hệ mới dùng tia nắng chiều vào nang lông nên hết sức công hiệu, an toàn mà thì giờ điều trị lại ngắn. Thế hệ IPL mới của Mỹ vượt trội hơn hẳn các thế hệ trước không chỉ giúp triệt lông mà còn giúp trắng các vùng da triệt lông như nách, tay, chân, mặt, mép. (Xem thêm: MÁY XÓA XĂM CÁO CẤP )

Máy còn có hệ thống làm lạnh tự động nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đói cho khách hàng mà không hề gây đau đớn, không tổn thương da hay làm to lỗ chân lông. Công nghệ IPL mang đến kết quả tối ưu không chỉ giúp triệt lông vĩnh viễn mà còn giúp da trắng sáng, se khít lỗ chân lông, không làm viêm vi-ô-lông và tác dụng phụ. Thiết bị thẩm mỹ này được sản xuất trực sau đó phương pháp Mỹ được chứng nhận an toàn FDA, Do đó, bạn không phải lo âu về lúc an toàn, tác dụng khi triệt lông bằng biện pháp này.

Bình thường, 1 quy trình trị lông sẽ kéo dài từ 6-10 tuần tùy vào vi-ô-lông của mỗi người. Tuy nhiên trong 3 lần bước đầu, khách hàng nên triệt lông 1 tháng 1 lần sau đó 3 tháng thì triệt lại 1 lần tiếp theo. Và để công dụng hơn, sau 3-6 tháng, bạn nên đi làm lại một lần, nó không chỉ giúp tẩy hết lông mà còn giúp da khỏe đẹp và tươi trẻ hơn sau mỗi lần triệt lông. ( Xem thêm: Máy Trị Nám Da cao cấp )

Ngoài ra, phái đẹp có thể dùng các phương pháp khác như cạo lông, tẩy lông bằng sáp, nhổ lông hay dùng kem tẩy lông. Trong đó, cạo lông khá đơn giản, tốn ít chi phí nhưng nó lại không kéo dài lâu, rất nhanh mọc trở lại và cứng hơn. Với phương pháp này bạn cần cẩn thận để không nhiềm trùng da. Riêng tẩy lông bằng sáp có thê rbij đau, không đều và bị kích ứng da. Hơn thế nữa, sau đó tẩy, bạn cần thoa kem làm dịu da để chống nhiễm trùng, chống kích ứng da.

Còn nếu nhổ lông thì vừa đau, vừa dễ kích ứng da và đỏ da sau khi nhổ. Do đó, bạn cần dắp nóng hay làm ẩm da giúp lỗ chân lông giãn nở. Hay bạn cũng có thể tẩy lông bằng các loại kem tẩy lông có bán trên thị trường. Chỉ cần thoa kem, sau 10 phút lau tẩy lông. Nhưng trước hết, bạn cần thử nghiệm trên 1 vùng da nhỏ để tránh tình trạng da bị dị ứng gây mẫn ngứa, đau rát. ( Xem thêm: Bút Tẩy Nốt Ruồi Cao Cấp Thanh Ngân)

Nhưng cách tẩy lông hoàn hảo nhất được các chuyên gia khuyên dùng vẫn là tẩy lông bằng IPL. Đây là một bước cải tiến hoàn hảo cho làn da được triệt lông hoàn toàn, lâu dài, hiệu quả và đảm bảo cho sức khỏe cũng như làn da. Để được tư vấn spa chi tiết hơn về dịch vụ tẩy lông, các bạn có thể liên hệ chúng tôi ngay từ bây giờ.