Sẹo lõm thường xuất hiện trên bề mặt da với nhiều lỗ nhỏ li ti, nó khiến da xù xì, thô nhám. Mặc dù nó không làm ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại làm cho nhiều người cảm thấy không tự tin trước đám đông và đôi khi còn làm ảnh hưởng tới sự thành công trong cuộc sống. và trị sẹo lõm an toàn, hiệu quả để làn da trắng sáng, không sẹo là mong muốn của nhiều các nàng.
Fractional CO2 Laser, bí quyết trị sẹo lõm an toàn, tác dụng

Fractional CO2 Laser được đánh giá là bước đột phá tiên tiến trong việc chữa trị sẹo lõm. Nó giúp chị em không còn lo âu về các vết sẹo gây ra với nhiều ưu điểm như không đau đớn, không tính năng phụ, không mất thời gianm không phẫu thuật… ( Xem thêm: máy triệt lông vĩnh viễn cầm tay )

thế hình thành sẹo lõm

Sẹo lõm được hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau mà chính yếu là do tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì bằng các vậy cụ thể như:

Thủy đậu: mụn thủy đậu có bề mặt rộng hơn nhưng nông hơn và mọc rải rác hơn so với trứng cá. Tuy không vượt quá sâu nhưng nó lại là vết mụn không dễ để chữa lành.

trứng cá: mụn trứng cá có nhiều dạng như sẹo sâu hẹp do gốc chân lông bị viêm mủ hoại tử hay sẹo hố từ nang lông viêm lan rộng hay 2-3 gốc chân lông kề nhau bị viêm hoại tử.

Mụn đầu đen: sẹo lõm này có bề mặt tròn đều với diện tích hõm sâu khoảng 2-5nm.

mụn trứng cá bọc: rất khó chữa và điều trị vì mối liên kết dưới da bị đứt gãy, tổn thương nặng. bên cạnh đó, còn có nhiều vậy khác như dùng sản phẩm trị mụn không đúng cách, nặn mụn không vệ sinh.

Các biện pháp trị sẹo lõm thông thường

– Biện pháp tự nhiên: trị sẹo lõm bằng biện pháp tự nhiên đòi hỏi sự bền chí. Riêng với các tình trạng sẹo lõm nặng thì biện pháp này không hiệu quả.

– Kem trị sẹo: mô sẹo hình thành do làn da bị rối loạn về cấu trúc và chức năng nên việc bôi kem trị sẹo sẽ không có hiệu quả cao.

– Các thế hệ laser thường ngày: dùng kỹ thuật laser thông tường theo dạng chiếu laser trên vùng rộng. Thời gian lành bệnh kéo dài, tốn Thời gian và công sức để che đậy tránh bị nhiễm trùng, nám vùng trị. ( Xem thêm: Xem thêm: Máy xóa xăm )

điều trị sẹo lõm với công nghệ Fractional CO2 Laser

Fractional CO2 Laser được đánh giá là bước đột phá hàng đầu trong kỹ thuật điều trị sẹo lõm hiện tại.

công nghệ này dùng bước sóng 10.600nm, bước sóng cao nhất. Nó tác động sâu vào lỗ sẹo sâu nhất, kích thích các tế bào da phát triển, lấp đầy vết lõm da và chính xác tới từng nm2. ( Xem thêm: Máy Trị Nám Da cao cấp )

Để có thể điều trị sẹo lõm với công nghệ Fractional CO2 Laser, bạn hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nhé! các bạn sẽ được hỗ trợ về các thiết bị thẩm mỹ mới nhất, tuyệt vời nhất để mang lại hiệu quả cao nhất.