Hóa trị là cách thức điều trị u phổ quát bây giờ. Vậy phương pháp này mang thể điều trị thành công bệnh u máu thời đoạn đầu không?
Hỏi:
Thư bác sỹ chuyên khoa, em cháu là Trần Đăng T., sinh ngày 13/9/2011, kiểm tra sớm bệnh u máu thời đoạn đầu vào ngày 12/5/2015 hiện đang dùng mẹo vặt trị liệu bằng hóa chất. cách đây 2 ngày em cháu có sốt nhẹ và xuất huyết ra ko kể da đến bệnh viện sau khi đã thăm khám máu và tủy thầy thuốc bệnh viện phụ sản nhi thị thành Đà Nẵng đã kết luận cháu bị u máu thời đoạn đầu và may là tế bào u chưa đi vào tủy và chức năng điều trị hóa chất là 60% vậy thầy thuốc cho cháu hỏi ngày nay gia đình nên giúp gì và điều trị ra sao cho cháu lúc cháu mới chỉ 3 tuổi rưỡi và bây giờ cháu tương đối ốm và yếu sức thưa bác bỏ sĩ? cháu đang siêu lo cho cháu của mình, T. có chức năng bị ung thư dòng nào trong những dòng bác bỏ đã nêu ạ? Mong sớm nhận được câu hồi đáp bổ ích của bác, cháu xin cảm ơn!

Chuyên gia sản vấn:
Chào bạn!
trước tiên xin được cảm thông sở hữu tình cảnh của cháu bé và gia đình bạn. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải thích như sau: ung thư máu hay còn gọi là bệnh bạch huyết cầu, là một bệnh máu ác tính. Bệnh này có phần lớn thể khác nhau, tiên lượng cho mỗi thể cũng như khả năng điều trị và kéo dài cũng rất khác nhau. Muốn nhận ra cháu bé bị thể nào chúng tôi phải làm cho rất nhiều các khám tương tác đến huyết tủy đồ mới mang thể kết luận được, điều này bạn và gia đình mang thể hỏi trực tiếp bác sỹ điều trị cho cháu.
Gia đình bạn đã đưa bé tới phòng khám chuyên khoa để điều trị hóa chất, bây giờ đây là biện pháp điều trị đơn giản và hiệu quả nhất. vậy nhưng bạn và gia đình hãy sẵn sàng chuẩn bị cả tinh thần và tài chính. Cháu bé sẽ bắt buộc nhập viện đa số đợt, và điều trị cho mỗi đợt đều cực kỳ tốn kém.
Hy vọng câu hồi đáp giúp ích cho bạn! mong mọi điều rẻ đẹp tới sở hữu bé!