Với 20 năm trong ngành Vẽ móng nghệ thuật, tôi san sẻ mẹo nhỏ tuyệt vời giúp bạn giữ gìn tốt bộ móng xinh cả mình hằng ngày. chăm sóc là nhu cầu tất yếu của nữ giới, trong đó có thể nói tới việc làm móng.

Chăm sóc móng tay đúng cách sẽ giúp chúng mọc dài hơn

– Bảo dưỡng móng tay thật tốt. Để móng tay lởm chởm và thô có thể làm chúng yếu đi và dẫn đên gãy. Muốn móng tay mọc dài và khỏe thì việc cắt tỉa cẩn thận và giữ vệ sinh là hết sức quan trọng. ( Xem thêm: dạy vẽ móng tay cơ bản )
– Hãy dũa móng bằng đồ dũa móng tay và nhớ cẩn tắc đừng làm móng bị rách nhé.
– Dùng bề mặt nhám dũa móng để làm nhẵn móng và tránh bị xước.


Dũa móng tay đúng cách sẽ giúp móng tay chắc và khỏe hơn (Ảnh minh họa)

Làm sạch và dưỡng ẩm

Một trong những lời khuyên quan trọng nhất để phát triển móng tay nhanh chóng và giữ cho chúng mạnh mẽ và lành mạnh bằng cách làm sạch và dưỡng ẩm cho tay và lớp biểu bì của bạn thường xuyên. dùng dầu dưỡng ẩm cho lớp biểu bì và áp dụng một lớp phủ bảo vệ cho móng tránh tình trạng nứt, bong tróc và nhớ bảo vệ đôi tay khi làm những việc nặng.

Đảm bảo máu lưu thông

Bạn có biết rằng máu chảy vào các ngón tay của bạn là một trong những thủ thuật đặc hiệu nhất để phát triển móng tay nhanh chóng? Nếu bạn gõ máy vi tính hàng ngày, chơi piano, nấu ăn hoặc làm về cơ bản bất cứ điều gì liên quan đến bàn tay của bạn, đó chính là cách bạn đang giúp chính mình để móng tay dài nhanh hơn. ( Xem thêm: hoc ve mong nghe thuat )

Ăn các thực phẩm có công dụng thúc đẩy quy trình mọc móng

Bổ sung vitamin, protein, các loại vitamin cũng cần thiết cho sự phát triển của móng.Bạn có thể bổ sung các vitamin này bằng các sản phẩm thuốc hoặc qua thực phẩm hàng ngày. ( Xem thêm: dạy vẽ móng nghệ thuật tại hà nội )

Ngừng ăn kiêng. Chế độ ăn kiêng có thể giúp bạn giảm cân nhưng nó cũng là móng tay ngừng phát triển. Nếu bạn nhận thấy móng tay mình moc quá chậm, có thể bạn đã hạn chế quá nhiều calo và cần kiểm tra lại chế độ ăn uống của mình để bổ sung những thực phẩm cần thiết.