Trong 12 con giáp, chúng ta có thể thấy những người tuổi Thìn khó cưa đổ nhất, họ có vẻ ngoài dễ gần và có nhiều sở thích giống như trẻ con nhưng đôi lúc lại có suy nghĩ chín chắn như bà cụ non và đặc biệt cực kì kén chọn người yêu. xem boi thấy ngoài ra các bạn tuổi Dậu, tuổi Sửu cũng rất khó cưa đổ, để chiếm được trái tim của những cô nàng cá tính này, các chàng trai phải bỏ rất nhiều tâm huyết để theo đuổi chinh phục nàng. Để hiểu thêm tính cách của 3 con giáp trên các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây nhé.

No.1 – Tuổi Thìn

Bề ngoài hiền lành, dễ gần, tính tình nhút nhát, có nhiều sở thích giống trẻ con, nhưng cô nàng tuổi Thìn lại suy nghĩ chín chắn, sắc sảo và cực kỳ kén chọn người yêu. Sở dĩ con giáp này xác định rõ ràng chuyện yêu đương phải nghiêm túc, thậm chí “một bước ăn ngay” để xây dựng cuộc sống riêng cho mình sau này.

Kết quả là việc tán tỉnh cô nàng cầm tinh con rồng khó ngang với “nhiệm vụ bất khả thi”, trừ phi nàng bật đèn xanh tỏ ý hài lòng về tính cách, sự nghiệp và tình cảm của bạn. Đặc biệt, con giáp này rất chú trọng đến sự đồng điệu về tâm hồn, nên các chiêu trò giả tạo để lấy lòng họ dường như đều vô ích. Nếu không may, bạn còn chịu tác dụng ngược, khiến bạn mất điểm trong mắt nàng.


No.2 – Tuổi Dậu

tu vi hang ngay thấy tối sống cầu toàn của những nàng cầm tinh con gà ảnh hưởng nhiều tới chuyện tình cảm. Họ đặt ra tiêu chí đầu tiên phải là sự mạnh mẽ, để che chở cho người yêu và tiếp theo là cực kỳ đáng tin cậy. Hiếm khi họ chủ động bộc lộ tình cảm, cho dù đã rất thích nửa kia. Con giáp này chỉ âm thầm quan sát và đến khi chắc chắn dành được tình cảm của đối phương mới đưa ra quyết định có thổ lộ hay không.


No.3 – Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ khiến nhiều chàng nản lòng thì những phép thử lòng đối phương. Cô gái lắm chiêu tuổi Sửu sẽ tung ra nhiều tình huống để người ấy thể hiện sự mạnh mẽ, sẵn sàng hy sinh vì tình yêu. Nếu vượt qua được tất cả chướng ngại vật đó, bạn mới có cơ may làm cô nàng cầm tinh con trâu xiêu lòng.