khám phá ví tiền nam đẹp - bài 12
ví tiền nam đẹp có bao nhiêu bộ phận? tính năng ra sao? có khi nào bạn tự hỏi những câu này? đây là những điều bạn nên tìm hiểu trước khi tìm kiếm cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

1. chất liệu ví tiền nam


chất liệu bên ngoài có thể là vải, simily, da,... thường bên cạnh lớp da ngoài thì mặt trong là lớp da khác. ở một số loại da cá biệt như da cá sấu, da rắn, da cá chình,... có lớp da bò ở dưới để đảm bảo sự mềm mịn và bền chắc.

2. ngăn chứa tiền


đảm nhiệm nhiệm vụ quan trọng nhất, là... chứa tiền. thường bóp nam có 2 ngăn chứa tiền chẵn và tiền lẻ.

3. ngăn chứa dưới dây kéo


thường bóp da nam có thêm ngăn nhỏ dưới dây kéo để tăng thêm không gian chứa đồ. tiền bạc và những giấy tờ tùy thân để ở đây kín đáo và có cảm giác an toàn hơn.

4. rãnh chứa thẻ


một chiếc ví tiền nam đẹp không thể thiếu chức năng chứa thẻ. thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, danh thiếp, thậm chí thẻ khuyến mãi,... cũng có thể để ở đây. nếu bạn cần nhiều ngăn để chứa thẻ thì ví đựng tiền cầm tay là lựa chọn đáng để lưu tâm.

5. ngăn chứa ảnh


thường dùng để chứa các thẻ như chứng minh thư, giấy tờ xe, thẻ sinh viên,... cũng có thể để những bức ảnh kỷ niệm như ảnh cưới, ảnh gia đình,...

6. nắp gập

tuy không phổ biến nhưng cách thiết kế này có thể tăng thêm diện tích chứa. tuy nhiên có thể làm tăng thêm không gian, nên ví tiền nam này nhìn cồng kềnh và góc cạnh hơn.

7. những thành phần khác
thường ít gặp như dây xích, dây kéo, nút bấm,... tạo nổi bật đồng thời cũng đem đến sự an toàn cho người dùng.

kết: các cấu tạo trong ví tiền nam rất phong phú phải không? tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích mà bạn hãy lựa chọn loại phù hợp nhất. chúc bạn sớm chọn cho mình sản phẩm như ý!

đặng trần anh tuấn - leorno

leather or nothing