tìm hiểu về ví da nam dáng đứng - bài 14

ví da nam dáng đứng (verical) không thịnh hành hơn so với dạng nằm ngang. tuy nhiên, ví nam dáng đứng cũng là một dạng được nhiều phái mạnh ưa chuộng. dáng đứng giúp chiếc ví nam bằng da cầm vừa tay hơn, như một sổ tay nhỏ.

ví nam dáng đứng không phải là bóp da dài cầm tay


từ trái qua: ví nam cầm tay, ví da nam dáng đứng, ví da nam dáng ngang
có lẽ việc cùng có thiết kế dài nên khiến nhiều người hiểu nhầm. điểm phân biệt lớn nhất chính là tờ tiền giấy khi cho vào trong rãnh chứa. nếu phải gập đôi hoặc ba tờ tiền khi gấp ví tiền lại, thì đó chính là ví da nam khổ đứng. (tờ tiền giấy sẽ thẳng ở ví dài nam cầm tay).

ví da nam dáng đứng có mặt ở nhiều loại bóp
đúng vậy, khổnằm ngang và đứng có mặt ở rất nhiều loại ví. ở bài viết trước, mình đã giới thiệu các kiểu bóp da nam đẹp thường gặp. ví nam kiểu đứng có thể ở dạng gập hai, dạng gập ba, dạng kẹp tiền, chứa tiền xu...

tham khảo:

bóp da nam đẹp có bao nhiêu loại? – bài 7

kết: ví nam khổ đứng là dạng phổ biến nhưng ít người hiểu cặn kẽ về chúng. cũng bỏ công khi tìm hiểu về loại bóp da này phải không bạn? do giới hạn bài viết nên mình chỉ giới thiệu đến đây thôi. ở bài viết sau, mình sẽ đưa ra những hình ảnh minh họa cho các bạn thấy dạng đứng của ví nam đã len lỏi vào trong từng mẫu thiết kế như thế nào! các bạn nhớ đón xem nhé!

đặng trần anh tuấn - leorno

leather or nothing